BỘ BA TÀI NĂNG BTEC FPT VÀ LỚP HỌC IT VÌ CỘNG ĐỒNG

22:06 31/05/2021

Với mong muốn xây dựng cộng đồng IT vững mạnh tại Việt Nam, ba cựu sinh viên của BTEC FPT đã thành lập futur.academy - Lớp học lập trình miễn phí dành cho những người mất gốc, có mong muốn chuyển ngành, chuyển nghề hoặc chỉ đơn giản là muốn tham gia tìm hiểu vào ngành công nghệ thông tin.

Anh nhom
Nhóm founder futur.academy -lớp học miễn phí dành cho các bạn học IT

Lớp học vì cộng đồng IT

Bộ ba giảng viên cũng là founder của futur.academy gốm có: Trần Minh Cường, Trần Tiến Đạt và Chu Nguyên Chương. Cả ba đều là sinh viên chuyên ngành CNTT BTEC FPT Hà Nội.

Chia sẻ về mục tiêu đứng trên giảng đường của mình, bạn Trần Minh Cường - founder của futur.academy cho hay: "Vì mình muốn đem những kiến thức cũng như kinh nghiệm mình học được trong suốt quá trình đi học và đi làm để có thể đóng góp cho cộng đồng. Giúp các bạn theo ngành IT  có cái nhìn thân thiện đơn giản hơn về ngành CNTT".

Chung quan điểm với Minh Cường, Trần Tiến Đạt cho biết thêm:"Từ khi còn trên ghế nhà trường, bọn em đã ấp ủ dự định này. Bọn em muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà bản thân học được trong suốt quá trình đi học và đi làm tới mọi người. Giúp các bạn còn khó khăn trong việc tiếp cận ngành công nghệ thông tin một cách dễ dàng hơn".

Xuất phát từ những vấn đề còn nan giải trong quá trình học CNTT của dân IT, bạn Nguyên Chương chia sẻ: "trong quá trình học, bọn em nhận ra những mặt hạn chế khi học tập của CNTT ở trên ghế giảng đường, điều đó tạo ra động lực khiến bọn em muốn giúp đỡ các bạn sinh viên thay đổi góc  nhìn về CNTT cũng như định hướng tương lai".

Đội ngũ giảng viên của future.academy đều là những kỹ sư tài năng, từng đảm nhiệm rất nhiều dự án lớn cũng như đảm nhiệm các vị trí senior trong doanh nghiệp.

Profile "siêu khủng" của đội ngũ giảng viên

Trần Minh Cường:

  • Co-founder của 4skin Việt Nam - doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm sản xuất với công nghệ Hàn Quốc tập 
  • Co-founder của brxachtay.com
  • Founder của futur.academy.

Trần Tiến Đạt:

  • Web developer tại công ty cổ phần đầu tư và giải pháp VIETIS. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm cho đối tác Nhật Bản.
  • Freelance tại RHP team. RHP là một công ty startup với các bạn trẻ đam mê theo đuổi công nghệ. 
  • Co - founder của Futur.academy.

Chu Nguyên Chương:

  • Kỹ sư phần mềm tại Nashtech Việt Nam - Một trong những doanh nghiệp CNTT đa quốc gia.

Trên con đường lập nghiệp, các bạn sinh viên BTEC FPT đã trở thành nguồn cảm hứng với nhiều bạn trẻ khi họ dám nghĩ, dám làm, dám đặt mục tiêu vì cộng đồng lên hàng đầu. Cùng đón xem những câu chuyện thú vị xoay quanh bộ ba chiến binh tài năng của BTEC FPT trong thời gian sắp tới nhé!

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tuyển sinh 2021 với 3 khối ngành HOT:

– CNTT quốc tế: Kỹ thuật phần mềm – Lập trình trí tuệ nhân tạo (AI)

– Kinh tế quốc tế: Marketing – Quản trị kinh doanh – tài chính

– Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để trải nghiệm trong môi trường học tập chuẩn quốc tế.

Hotline: 032 960 5828

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn