LỄ TRI ÂN Ý NGHĨA NHÂN DỊP NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI BTEC FPT HÀ NỘI

20:29 20/11/2020

Hoà chung không khí tri ân đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam, vào sáng nay (20/11) các sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội đã cùng nhau tổ chức sự kiện lễ tri ân. Là hoạt động thường niên của các sinh viên BTEC Hà Nội dành cho tập thể các thầy/cô giáo tại nhà trường.  Với chủ đề "Nâng cánh tôi bay", lễ tri ân năm nay được tổ chức với sự tham gia của đông đảo các sinh viên cũng như giáo viên trong trường. 
 
a7
Là hoạt động cuối cùng khép lại chuỗi sự kiện chào mừng 20/11 của các sinh viên tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội. Lễ tri ân: Nâng cánh tôi bay là sự kiện đặc biệt được chuẩn bị suốt gần 1 tháng qua, gửi gắm trong đó là những tình cảm của các sinh viên dành đến các giáo viên của mình.  Lễ tri ân lần này đón nhận được đông đảo tình cảm của người tham gia, với những chia sẻ và niềm vui thể hiện trên gương mặt của những người thầy, người cô, sự kiện lần này thực sự đã ghi dấu trong lòng những người lái đò tại BTEC như một niềm vui nhỏ nhỏ sau những tháng ngày miệt mài. Như để đánh dấu cho một chặng đường đồng hành cùng nhau, cùng với đó là gửi lời tri ân đến những giáo viên của mình, những món quà, tấm thiệp đã được chính tay các sinh viên gửi đến thầy, cô của mình.
Lễ tri ân kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn của những người tham gia. Tuy không phải là một sự kiện lớn, nhưng lễ tri ân 20/11 lại là một trong những sự kiện để lại nhiều cảm xúc nhất, bởi lẽ khoảng cách của những thế hệ, những người thầy và trò bỗng chốc như được thu hẹp lại. Niềm vui và sự ấm áp có lẽ là 2 từ để miêu tả rõ nhất về sự kiện này. Một lần nữa, nhân ngày 20/11, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội xin được gửi lời tri ân đến với tập thể giáo viên & cán bộ nhân viên. Xin cảm ơn sự đóng góp của tất cả mọi người với BTEC suốt thời gian vừa qua.
Bây giờ, hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh ý nổi bật trong sự kiện lễ tri ân:
z11
18
a1
a6
z12
a1 1
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn