“LỄ HỘI" CHÀO TÂN SINH VIÊN K4 SÔI ĐỘNG CỦA CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC FPT.

13:55 26/10/2020

Ngày 24/10 vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã chính thức khởi động năm học mới với Lễ khai giảng & team building vô cùng ấn tượng. Chương trình đánh dấu 4 năm thành lập  phát triển của BTEC FPT, khẳng định chất lượng giáo dục và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như sinh viên đối với nhà trường.
12
Tham dự Lễ khai giảng của nhà trường, về phía đại diện của nhà trường có ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội, ông Bùi Duy Linh – Trưởng phòng đào tạo và ông Kiều Quang Thắng – Trưởng phòng tuyển sinh.
Về phía các đối tác, chương trình vinh dự có sự góp mặt của các đại diện từ phía các doanh nghiệp, đại học nổi tiếng như: Đại học Hudderfield, Học viện TMC, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Và Nguồn Lực Công Nghệ Itsol….  Ngoài ra, Lễ khai giảng còn có sự góp mặt của  thể các cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường và các quý vị phụ huynh có con em theo học tại BTEC FPT Hà Nội.
13

Lễ khai giảng năm học mới tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có sự tham dự của nhiều đơn vị đối tác doanh nghiệp và trường đại học hàng đầu

14

Đại diện Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Và Nguồn Lực Công Nghệ Itsol phát biểu tại Lễ Khai Giảng

Năm học 2019 -2020 được đánh giá là giai đoạn phát triển và mở rộng của nhà trường. Mặc dù phải đối mặt với tình hình dịch bệnh Covid-19 vào giai đoạn cuối năm, tuy nhiên tập thể Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT vẫn luôn cố gắng hoạt động và phát triển các hoạt động đúng với mục tiêu đề ra. Điển hình như việc củng cố & mở rộng thêm mạng lưới liên kết đào tạo với nhiều trường đại học danh tiếng, đưa sinh viên đến tham quan và giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp quốc tế là đối tác của nhà trường….
Trong không khí hân hoan của ngày khai giảng, ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội đã gửi gắm đến các bạn Tân sinh viên lời động viên, nhắn nhủ học tập chăm chỉ trong môi trường mới cũng như chúc các bạn có quãng thời gian sinh viên đáng nhớ tại BTEC FPT. Đồng thời, ông khẳng định nhà trường luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên và tin tưởng rằng BTEC FPT sẽ hoàn thành sứ mệnh triển khai chương trình quốc tế với chi phí thấp.

15

Ông Vũ Hải Long đánh hồi trống khai giảng năm học mới 

Cũng phát biểu trong buổi lễ, bà Trần Thị Minh Phương – Giám đốc Học Viện TMC Việt Nam cảm thấy vô cùng ấn tượng với sự trẻ trung, năng động của các bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Bà đã gửi lời chúc tới các bạn Tân sinh viên trong năm học mới, đồng thời bày tỏ niềm tin rằng Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT sẽ là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp và là cầu nối cho sinh viên tiếp cận nền giáo dục hàng đầu trên thế giới ngay tại Việt Nam. Ngoài ra, Giám đốc Học Viện TMC còn chia sẻ và khẳng định những ưu đãi cũng như hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên của BTEC khi chuyển tiếp sang chương trình của Học Viện TMC tại Singapore trong thời gian tới.

16

 Đại diện Học viện TMC Việt Nam phát biểu tại Lễ Khai Giảng 

17

Phần biểu diễn của BTEC VOVINAM CLUB trong buổi Lễ Khai Giảng

Sau khi buổi lễ Khai Giảng kết thúc,  các sinh viên K4 đã có dịp được trải nghiệm “không khí & văn hoá FPT" với phần team building được tổ chức tại khu sinh thái Thiên Phú Lâm (Sóc Sơn). Với chủ đề: “Một ngày làm lính", các sinh viên đã được trải qua những thử thách cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, yêu cầu tính đồng đội. Qua đó làm gia tăng sự gắn kết giữa các sinh viên với nhau.

18

Sinh viên K4 chụp ảnh lưu niệm trong chương trình team building 2020

Là một trong những hoạt động thường niên và được mong chờ hàng năm của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Lễ Khai Giảng & Team Building luôn là sự kiện mang lại nhiều sự phấn khởi và cảm xúc đối với các tân sinh viên. Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ Khai Giảng & Team building 2020 vừa qua:
19
20
21 1
22
23
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn