Hương tháng 3 - Cơ hội gửi lời yêu thương với nửa kia thế giới ở BTEC

16:37 06/03/2019

Ngày 8/3 sắp tới, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT sẽ tổ chức chương trình “Hương tháng 3” nhằm tôn vinh các chị em phụ nữ - nửa kia của thế giới.
Phần đầu chương trình là cuộc thi cắm hoa, đây sẽ là phần thử thách rất thú vị dành cho các bạn nam bởi cắm hoa vốn là công việc đòi hỏi nhiều sự khéo léo, tỉ mỉ. Hơn nữa, cuộc thi còn được mở rộng cho các giảng viên, cán bộ nhân viên nam của nhà trường tham gia cùng với các bạn sinh viên hứa hẹn đem tới một bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Và giám khảo không ai khác là các nữ giảng viên, cán bộ nhân viên của BTEC. Ban giám khảo “đặc biệt” này sẽ đảm đương nhiệm vụ đánh giá một cách công tâm nhất thành phẩm của các đội thi.
Cuối chương trình là phần tiệc trà ấm cúng, tạo không gian cho các bạn nam chia sẻ tình cảm đối với nửa kia của thế giới. Thông qua chương trình, BTC mong muốn giúp các bạn trải nghiệm không khí ngày Quốc tế phụ nữ một cách khác biệt. Đây không chỉ là cơ hội để tôn vinh các chị em phụ nữ mà còn là cơ hội giúp hai phái hiểu và gắn kết với nhau hơn.
Thumbnail Huong thang 3 01
 
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn