Hot girl 'đổ bộ' BTEC FPT

15:09 13/03/2018

Nằm trong chương trình tư vấn tuyển sinh, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của học sinh THPT khắp nơi.

Ngày 8/3, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Hiền, TP Đà Nẵng. Tại đây, đơn vị đã trao nhiều suất học bổng cho học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc.

BTEC FPT được thành lập năm 2016 trên cơ sở liên kết giữa FPT Education với Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson - Vương Quốc Anh. Do lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng nên BTEC FPT đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của học sinh.

 IMG 9668 

Hai nữ sinh Võ Hồng Tú Uyên và Nguyễn Thúy My chụp hình lưu niệm tại gian hàng của BTEC FPT.

Hot girl Võ Hồng Tú Uyên tập trung lắng nghe tư vấn của cán bộ BTEC FPT. Nữ sinh dành sự quan tâm đặc biệt vì thích môi trường năng động, hội nhập quốc tế của BTEC FPT.

Trong khi đó, Hot girl Nguyễn Thúy My tranh thủ tìm hiểu một số thông tin về môi trường đào tạo và cơ hội việc làm.

BTEC FPT triển khai chương trình nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản…

Điểm nhấn của BTEC FPT là luôn hướng tới một nền giáo dục thông minh và toàn cầu hóa. Vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và hệ thống giáo dục trực tuyến Tuyensinh247.com đã ký kết hợp tác chiến lược trong năm 2018. Hợp tác mở rộng cơ hội cho học sinh được vào học với ngôi trường chất lượng thuộc hệ thống FPT cũng như học trực tuyến trên Tuyensinh247.com. Đây là lần đầu tiên trong ngành giáo dục có một sự kết hợp giữa một môi trường học thực tế và hệ thống giáo dục trực tuyến nhằm mang lại cơ hội học tập chất lượng cho học sinh trên toán quốc.

BTEC FPT kỳ vọng đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên ưu tú về kỹ năng nghề nghiệp, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho những tập đoàn trong và ngoài nước.

 IMG 9742 

Ngày 8/3, nhà trường đã hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giữa với FPT Software nhằm tận dụng thế mạnh của hai bên để mang lại lợi ích cao nhất cho các đối tượng thụ hưởng. Thông qua lễ ký kết, phía trường cũng có có hội hiểu hơn về nhu cầu thực tế của công ty Phần mềm FPT, cùng hợp tác cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng.

Năm 2018, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT xét tuyển học bạ THPT, trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình. Đặc biệt thí sinh có điểm tổng kết học kỳ 1 từ 6,0 lớp 12 trở lên được ưu tiên tuyển thẳng.

 Việt Nguyễn

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn