Đón Tết hữu tình trong Hội làng xuân Mậu Tuất FPT Education cùng BTEC FPT

14:04 12/02/2018

Ngày 10/02 vừa qua, tiết mục múa hát tập thể ca khúc: “Non nước hữu tình” của BTEC FPT đã trở thành màn khai hội tại Hội làng xuân Mậu Tuất của FPT Education 2018 (Hội làng FE), khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Sơn Tây, Hà Nội.
BTEC hoilangFE 2018 1

Múa hát khai Hội: “Non nước hữu tình”(Tác giả: Thanh Sơn) được dàn dựng và biên đạo bởi tập thể cán bộ nhân viên BTEC FPT.

BTEC hoilangFE 3

Tiết mục khai hội của BTEC FPT đã được biểu diễn rất đẹp và hoành tráng trên sân khấu ngoài trời.

BTEC hoilangFE 4

Trần Hoàng An – Sinh viên năm nhất ngành CNTT của BTEC FPT độc tấu 1 đoạn Rap tự viết lời giữa nhạc dạo chuyển đoạn của ca khúc “Non nước hữu tình” khiến người xem rất hào hứng và thích thú.

Lời bài hát từ đoạn 2 được chế theo phong cách của riêng BTEC FPT mang ý nghĩa chung: “BTEC tuy là một đơn vị trẻ trong hệ thống giáo dục của FPT nhưng sẽ luôn cố gắng hết mình và phát triển hơn nữa để đào tạo nhiều thế hệ sinh viên chất lượng cùng những người anh em khác trong khối Giáo dục FPT”.
BTEC hoilangFE 2

BTEC FPT nổi bật trong Hội làng xuân Mậu Tuất FPT Education 2018.

BTEC hoilangFE 7

Gian hàng của các đơn vị BTEC, FSB, FGO, FUNiX mang đậm chất không khí Tết, thu hút trong khu hội chợ.

Hội làng đã trở thành đặc sản trước mỗi dịp đón Tết nguyên đán của sinh viên, cán bộ, giảng viên của khối Giáo dục FPT. Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra rất nhiều hoạt động: hội chợ xuân, biểu diễn văn nghệ từ các đơn vị trực thuộc FPT Education, tiểu phẩm vui “Vua thiết triều”, báo cáo mang tính chất hài hước từ các đơn vị,…

BTEC hoilangFE 5

Vinh danh những cá nhân xuất sắc của khối Giáo dục FPT, trong đó có cán bộ nhân viên của BTEC FPT.

Trước khi kết thúc Hội làng, phần bốc thăm trúng thưởng được nhiều ánh mắt trông đợi. Trong tay tấm vé may mắn, ai cũng mong được rinh quà từ Ban tổ chức. Các phần thưởng là lò vi sóng, máy sưởi, tivi 40 inch đã lần lượt đến tay chủ nhân của tấm vé có con số may mắn.
BTEC hoilangFE 6

Tiết mục nhảy hiện đại của cán bộ nhân viên đại học FPT đã chính thức khép lại Hội làng FE 2018.

Vậy là Hội làng xuân Mậu Tuất FPT Education 2018 đã kết thúc cùng rất nhiều hoạt động sôi nổi, câu chuyện ấn tượng trước khi toàn bộ sinh viên, cán bộ, giảng viên khối Giáo dục FPT nghỉ Tết Nguyên đán. Chương trình cũng đã gắn kết những con người FE (FPT Education) lại với nhau trong ngày đoàn viên này. Tất cả mọi người đều mong muốn nhiều thành công và thành tựu trong năm mới.

Trà My

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn