HÀNG TRĂM SINH VIÊN BTEC FPT HÀO HỨNG TẠI “AWAKE YOUR ZONE”

14:33 29/06/2021

Sự kiện "Awake your zone" được tổ chức thành công với sự tham gia của gần 200 sinh viên. Đây là một trong những buổi talk show được phối hợp tổ chức giữa BTEC FPT và AIESEC (Việt Nam) nhằm giúp các bạn sinh viên tự tin bước ra khỏi "vùng an toàn" của bản thân.

Sự kiện “Awake Your Zone” diễn ra theo hình thức Online thông qua ứng dụng Zoom vào chiều ngày 27/06/2021 với sự tài trợ bởi Đối tác Vàng Unimates Education, đối tác Bạc Trip On Me, cùng các đối tác đồng hành Meete, Mầm Gạo Spa và Nosaxe.

final 1

Đồng hành cùng các bạn sinh viên BTEC FPT trong suốt buổi talkshow là đội ngũ diễn giả vô cùng xịn xò và dày dặn kinh nghiệm, Họ là:

Diễn giả Ngô Văn Toàn

Anh Ngô Văn Toàn hiện đang đảm nhiệm vị trí phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm phó Tổng giám đốc công ty cổ phần nhận thức FUVi (FUVI Cognitive Tech Jsc). Đồng thời, anh cũng là phó chủ tịch liên minh công nghệ số Việt Nam (VNITO Alliance). Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các ngành nghề nghề khác, anh không chỉ mang chỉ mang đến cho các bạn sinh viên góc nhìn đa chiều thị trường lao động mà còn giải đáp các thắc mắc nghề nghiệp. Từ đó, giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng xây dựng lộ trình sự nghiệp thành công ở tương lai.

200504999 2508931239250682 7479718150088683472 n
Anh Ngô Văn Toàn - hiện tại là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần nhận thức FUVi (FUVI Cognitive Tech Jsc) và đồng thời, cũng là phó chủ tịch Liên minh công nghệ số Việt Nam (VNITO Alliance)

Diễn giả Nguyễn Thiện Từ Vinh

Chị Nguyễn Thiện Từ Vinh, hiện là chuyên viên phân tích dữ liệu tại Bộ Thương Mại, Sáng Tạo và Việc Làm tại New Zealand. Hai lần trượt đại học tại Việt Nam, bị gần 200 công ty từ chối trước khi trở thành chuyên viên Chính phủ New Zealand nhưng chị chưa bao  giờ bỏ cuộc. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm và gian truân của cuộc đời, ý chí và nghị lực đã giúp chị Vinh luôn kiên trì, cố gắng đối mặt với khó khăn và vươn mình về phía trước để đạt được công việc mơ ước như ngày hôm nay.

201885118 2508931165917356 497828338281182519 n
Chị Nguyễn Thiện Từ Vinh, hiện là chuyên viên phân tích dữ liệu tại Bộ Thương Mại, Sáng Tạo và Việc Làm tại New Zealand.

Ngoài ra, buổi talk show còn được dẫn dắt bởi MC tài năng - bạn Vũ Thị Hồng Gấm. Hiện tại, Hồng Gấm đang là thực tập sinh thuộc bộ phận Sales tại Pepsico Foods Vietnam.

203532677 2508931135917359 92795248379602823 n
MC Vũ Thị Hồng Gấm, hiện là thực tập sinh thuộc bộ phận Sales tại Pepsico Foods Vietnam.

Sinh viên BTEC FPT tự tin bước ra "vùng an toàn" sau "Awake your zone"

Qua buổi talk show, các bạn sinh viên BTEC FPT có thêm tự tin hơn để vượt qua mọi rào cản. Đồng thời chủ động hơn trong học tập và cuộc sống để trở thành một phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Đại diện Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT, Cô Trần Thanh Bích Trà - Trưởng khối ngành Quản trị kinh doanh quốc tế đánh giá: “Sự kiện đem lại nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên. Hai diễn giả vô cùng gần gũi, chia sẻ từ những trải nghiệm thực tế của bản thân, từ đó truyền cảm hứng cũng như tạo động lực để thúc đẩy sinh viên trên con đường phía trước”.

Bạn Nguyễn Thị Tường My – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật quốc tế của trường chia sẻ: “Qua sự kiện Awake Your Zone, khi nhận được nhiều chia sẻ ý nghĩa đến từ chị Vinh và anh Toàn, bản thân em đúc kết được nhiều bài học bổ ích cho bản thân trong chặng hành trình sắp tới. Đặc biệt nhất phải nói đến là thái độ sống tích cực đến từ những câu chuyện và câu nói chị Vinh chia sẻ -When life gives you lemons, made lemonade - sự tích cực cho dù ở hoàn cảnh khó khăn như thế nào giúp bản thân ta có thể vượt qua được thử thách của cuộc sống mà không bị gục ngã, biến những cản trở ấy thành động lực để chinh phục những giá trị tốt hơn”.

IMG 6896
Hàng trăm sinh viên BTEC FPT HCM hào hứng tham gia "Awake your zone"

Những con số ấn tượng trong chương trình:

  • Tổng số sinh viên tham gia là 182 sinh viên
  • Đạt 227,5% so với số lượng kỳ vọng ban đầu (Kỳ vọng ban đầu là 80 sinh viên tham dự)
  • Thu hút sinh viên của hơn 14 trường tham gia.
  • Số sinh viên BTEC FPT 3 miền tham gia là 135 sinh viên, chiếm tỉ lệ 74,18%
  • Kết quả feedback sau sự kiện dao động từ 8,5 - 9,1

banner1

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm – Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing – Quản Trị Kinh Doanh – Tài Chính
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tạihttps://btec.fpt.edu.vn/r/33

——————
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn