Chất như cô trò BTEC HCM – Hóa lớp học thành không gian Halloween rùng rợn

Những năm gần đây, Halloween đã trở nên quen thuộc với giới trẻ và là một trong những dịp vui chơi được mọi người háo hức mong đợi. Chẳng phải bỗng nhiên mà người ta cứ nói “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” – bởi ma quỷ còn chưa biết có tồn tại hay không mà độ nghịch ngợm tinh quái của học sinh thì ai cũng được mắt thấy tai nghe rồi. Nhất là trong những dịp đặc biệt như Halloween, sức sáng tạo của các bạn trẻ lại được thể hiện ở mức tối đa. Hàng loạt các bức ảnh hưởng ứng lễ hội hoá trang muôn hình, muôn vẻ trong lớp học đã được chia sẻ khắp nơi trên MXH.

Tại Cao đẳng quốc tế BTEC FPT HCM, để đón chào Halloween năm nay, giáo viên Đào Mai Phương – giảng viên bộ môn Tiếng Anh tại trường đã cùng các sinh viên của mình “hô biến” lớp học thành một không gian huyền bí, ma mị.

Những hình ảnh trang trí bắt mắt khiến lớp học trở nên lạ lẫm trong mùa Halloween. Đảm bảo nếu phải bước vào căn phòng như này, bạn sẽ phải giật mình thon thót vì cứ ngỡ mình vừa lạc vào một phim trường kinh dị nào đó.

Sinh viên tham gia lớp học cố ý mặc tông trắng đen và tham gia hóa trang thành những nhân vật ghê gớm để hù dọa mọi người.

Một số hình ảnh khác:

 

Hiếu Thảo

Chất như cô trò BTEC HCM – Hóa lớp học thành không gian Halloween rùng rợn
4.8 / 221 vote[s]

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn