Sinh viên BTEC HCM thắng lớn tại Cuộc thi chế sub: “Đã là FAIER – Đừng bơ subclip”

9:07 30/10/2018

Chiều ngày 27/10/2018, Viện đào tạo quốc tế FPT cùng công ty Mstarcorp đã tổ chức buổi công bố và trao giải cuộc thi Chế subclip “Đã là Faier – Đừng bơ SubClip” tại FPT Arena (268 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM).
Tại cuộc thi này, Cao đẳng quốc tế BTEC HCM đã thắng lớn khi bài dự thi “Harry Potter” của bạn Bùi Thanh Duy đã xuất sắc giành 2 giải: giải nhất và giải tác phẩm được yêu thích nhất.
Sub bài dự thi của bạn Thanh Duy bao thầu trọn gói tất cả các ngành học của nhà FAI và BTEC, lại còn bonus cả lồng tiếng cho đoạn clip khá vui nhộn và hài hước. 1 3

Giải nhất thuộc về bạn Bùi Thanh Duy (FPT BTEC) với tác phẩm “Harry Potter”

Chia sẻ khi nhận giải cuộc thi, bạn Thanh Duy cho biết: “Em đến với cuộc thi do nhờ chị Thảo (Phòng PDP) giới thiệu, thấy chương trình hấp dẫn và thú vị nên em muốn thử sức tham gia dù chưa hề biết gì về làm clip. Sau khi mày mò tìm mọi cách để cắt clip, ghép sub và lồng tiếng thì em cũng hoàn thành tác phẩm. Khi được sướng tên, em cảm thấy rất vui và cảm thấy may mắn khi nhận được giải thưởng này, cảm ơn BTC đã tạo cuộc thi bổ ích cho tụi em có dịp thỏa sức sáng tạo và phát huy khả năng của mình. Em xin cảm ơn!”
2 2

Giải nhì thuộc về nhóm Infinity Salty (FPT Arena) với tác phẩm: “Việc làm thời CN 4.0

3 2

Giải ba thuộc về bạn Trần Đình Phú (FPT Arena) với tác phẩm: “Những câu chuyện chỉ có ở FPT Arena 1”

Bên cạnh việc trao bằng khen cùng giải thưởng cho thí sinh, các bạn cũng có cơ hội giai lưu, chia sẻ cùng nhau những thông tin, kiến thức của bản thân  để cùng tiến bộ hơn nữa trong con đường học tập tại đây. Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải vừa qua:
4 2 5 6 7

Hiếu Thảo

 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn