Đưa không khí tết cổ truyền về BTEC với "Hội làng BTEC 2019"

18:40 17/01/2019

Ngày 23/1/2019 sắp tới, Cao đẳng quốc tế BTEC FPT Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Hội làng BTEC 2019” chào mừng năm mới Kỷ Hợi.
Lấy ý tưởng từ Hội làng ngày Tết diễn ra ở các làng quê Bắc bộ xưa, ban tổ chức đã biến không gian trường B17 BTEC FPT hiện đại thành một không gian hội làng đậm chất cổ truyền, hứa hẹn đem tới cho các bạn sinh viên những trải nghiệm mới mẻ. Chương trình bao gồm các hoạt động dựng gian hàng, tham gia các trò chơi dân gian, thuyết trình các món ăn truyền thống và giao lưu văn nghệ. “Hội làng BTEC 2019” đang trong thời gian diễn ra khâu trang trí, chuẩn bị nhưng đã thu hút được nhiều bạn sinh viên hưởng ứng tham gia.
Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn đem tới một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn nâng cao tinh thần đoàn kết trong các hoạt động văn thể. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu, tôn vinh và trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống của người Việt xưa.
Hội làng BTEC
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn