Định hướng học tập Tân sinh viên BTEC FPT HCM Khóa 2018-2020 (Đợt 2)

Sáng nay, tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT HCM (275 Nguyễn Văn Đậu) đã diễn ra buổi học định hướng đầu tiên, kết hợp làm bài test Tiếng Anh đầu vào cho Tân sinh viên Khóa học 2018-2020 (Đợt 2).

Định hướng học tập là hoạt động đầu tiên dành cho các bạn Tân sinh viên, nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan xuyên suốt quá trình học 2 năm tại trường. Mở đầu, cô Đào Ngọc Anh –  GĐ Đào Tạo – Chia sẻ các hướng dẫn chuyên ngành học, cách tính điểm qua môn, hình thức học. Đây là những điều rất quan trọng giúp cho các em Tân sinh viên hoạch định kế hoạch học tập nghiêm túc.

cô Đào Ngọc Anh –  GĐ Đào Tạo – Chia sẻ

Các bạn Tân Sinh Viên chăm chú lắng nghe

Tất cả các bạn đều chăm chú

Sau khi cô Ngọc Anh chia sẻ, các bạn Tân sinh viên đồng loạt được nhận đồng phục và tài liệu học tập. Không kiềm được sự háo hức của ngày đầu tiên trở thành sinh viên trường quốc tế, các bạn đồng loạt thay đồng phục và tiếp tục thực hiện bài kiểm tra trong ngày 09/08/2018.

Theo học được chương trình BTEC,  yêu cầu sinh viên có một trình độ Tiếng Anh nhất định. Đây cũng là một lợi thế khi học tại trường, các bạn được rèn luyện Tiếng Anh mỗi ngày và nâng cao trong 2 năm.

Nhằm giúp các bạn Tân sinh viên theo kịp các chương trình học cũng như định vị được năng lực sử dụng ngoại ngữ của mình, cũng trong sáng nay, các bạn thực hiện bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào trong 60 phút.

Thực hiện nghiêm túc bài test Tiếng Anh đầu vào

Thực hiện bài test Tiếng Anh đầu vào

Tân sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT thực hiện bài test

Ngày 10/08/2018, các bạn Tân sinh viên có một buổi sinh hoạt riêng với bộ phận IT và bộ phận PDP (Personal Development Program). Theo đó, các bạn được hỗ trợ đăng nhập tài khoản mạng nội bộ và đăng ký thành viên CLB trường.

Hiện tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có nhiều CLB cho các bạn tham gia hoạt động. Với môi trường quốc tế, không chỉ riêng về kiến thức chuyên môn thông qua những bài tập thực hành thực tế, các bạn luôn có nhiều cơ hội tham quan doanh nghiệp, tham dự CLB phát triển kỹ năng.

Sau 2 năm học tập tại trường, các bạn sẽ được rèn luyện để trở thành một nhân tài nhiều doanh nghiệp săn đón với trình độ chuyên môn, khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm cần thiết khác.


📢 THÔNG BÁO: TUYỂN SINH BỔ SUNG NĂM 2018 📢
☑️ Công Nghệ Thông Tin (AI): 25 suất
☑️ Thiết Kế Đồ Họa (GI): 20 suất
☑️ Quản Trị Kinh Doanh (BI): 15 suất

🔑 Điều kiện: Xét điểm học bạ – Tuyển thẳng chuyên ngành
👉👉Đăng ký ngay chương trình đào tạo BTEC tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT 


 


Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn