CÙNG BCLUB ĐI TÌM "NHÀ THÔNG THÁI BTEC"

8:58 13/07/2021

Là một trong những Câu lạc bộ nổi bật tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, B-Club là một tập thể lớn mạnh, luôn tìm cách đưa những bài học, kỹ năng vào trong hoạt động và trò chơi. Vừa qua, minigame “Nhà thông thái BTEC” đã nhận được hưởng ứng nồng nhiệt và mang lại sân chơi online bổ ích cho sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng. 

3 1
Minigame “Nhà thông thái BTEC” được tổ chức bởi CLB Kỹ năng B-Club

Minigame được tổ chức trên nền tảng Kahoot, một trong những là một công cụ học tập dựa trên nền tảng trò chơi, được áp dụng trong công nghệ giáo dục tại các trường học.

Đại diện Ban tổ chức, Minh Khánh tại B Club chia sẻ: “Trong bối cảnh người người nhà nhà học online, sinh viên BTEC FPT chạy deadline sau những ngày vất vả, B Club tổ chức hoạt động này với mong muốn mang lại những phút giây thư giãn. Kết quả thành công ngoài mong đợi với số lượng người chơi “khủng”, cùng những feedback tích cực của thành viên câu lạc khiến tụi em có động lực hơn bao giờ hết, mong rằng dịch qua mau để CLB có thể xôm tụ lại cùng nhau”.

2 1
Hoạt động được sinh viên BTEC hưởng ứng nhiệt tình

Với chủ đề về xã hội, các bạn sinh viên tham gia sẽ vừa được chơi vừa được học thêm những kiến thức bổ ích qua mỗi câu hỏi. Từ đó nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng sống. Điểm số của từng người chơi được tính trên các yếu tố đáp án đúng và thời gian đưa ra đáp án. Người chơi sẽ biết được điểm số và câu trả lời đúng sai ngay sau khi kết thúc từng câu hỏi và lượt chơi.

4 1

5

Sự kiện diễn ra từ ngày 01 đến ngày 03/7 với 62 người chơi xuất sắc là thành viên câu lạc bộ và sinh viên đang theo học tại BTEC FPT Đà Nẵng. Chia sẻ về hoạt động, anh Hồ Minh Thành, cán bộ PDP chia sẻ: “Dưới hình thức trả lời trắc nghiệm với nguồn kiến thức phong phú, nhà trường cùng Câu lạc bộ mong muốn làm giàu nguồn kiến thức xã hội cho sinh viên, đồng thời kích thích được phản xạ nhanh nhẹn và tư duy logic của người chơi. Bên cạnh đó, bảng xếp hạng của Kahoot cập nhật liên tục sau những câu hỏi, điều này đem lại sự kịch tính và cạnh tranh tích cực của từng thành viên”.

xbanner096 02 1.jpg.pagespeed.ic.2v87fgksZu

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm – Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing – Quản Trị Kinh Doanh – Tài Chính
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tạihttps://btec.fpt.edu.vn/r/33

——————
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn