Có thể bạn chưa biết: Khoá 12 vừa tốt nghiệp chính là khoá cuối cùng của thế hệ 9X!

Bạn cứ nghĩ thế hệ những bạn trẻ sinh năm 1999 vẫn còn bé bỏng lắm ư? Không hề nhé! Tất cả đều đã tốt nghiệp 12 hết rồi đấy!

Thời gian đúng là thấm thoắt thoi đưa không chờ đợi ai. Mới ngày nào chúng ta còn đang hào hứng chờ đón một thế hệ những người trẻ 9X và trông chờ những bạn trẻ này sẽ làm nên những điều kì diệu như 8X đã từng đạt được. Ấy vậy mà quay đi quay lại, 9X đã không còn là những bạn trẻ bé bỏng mà đều đã trưởng thành hết cả rồi!

Có thể bạn chưa biết: Khoá 12 vừa tốt nghiệp chính là khoá cuối cùng của thế hệ 9X! - Ảnh 1.

Nếu bạn vẫn còn chưa nhận ra tốc độ đáng sợ của thời gian thì xin nhẹ nhàng thông báo: Khoá 12 vừa tốt nghiệp chính là khoá cuối cùng của thế hệ 9X đấy! Đúng rồi, bạn không nghe lầm đâu! Những bạn trẻ sinh năm 1999 nghe thì có vẻ còn nhỏ nhắn, nhưng năm nay đã là 2017 rồi, tức là những “em bé” ấy thật ra đều đã là những người trẻ vừa chạm mức trưởng thành. Em 18 hết cả rồi đấy!

Điều đó đồng nghĩa rằng những bạn trẻ sinh năm 1995, 1996 giờ đây đã là sinh viên năm 3, năm 4, chuẩn bị ra trường và chính thức bước vào đời. Còn những ai sinh ở khoảng đầu của thế hệ như 1990, 1991 thì đã cán mốc 26, 27 tuổi – tức là đã thật sự trưởng thành và đang ở giai đoạn ổn định cuộc sống rồi đấy!

Có thể bạn chưa biết: Khoá 12 vừa tốt nghiệp chính là khoá cuối cùng của thế hệ 9X! - Ảnh 2.

Chà, hoá ra tất cả chúng ta đều đã lớn cả hết rồi! Vậy là thế hệ 9X chuẩn bị lùi về để nhường lại đất dành cho những bạn trẻ sinh năm 2K trở đi nhỉ?! Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì cũng hãy vui lên, vì ít nhất chúng ta đã có một thế hệ 9X với rất nhiều những gương mặt truyền cảm hứng, những tấm gương xuất sắc và vô số những người trẻ thành công. Chẳng phải đó mới là điều đáng mừng nhất hay sao!

Theo Tri thức trẻ

Cao đẳng Anh Quốc BTEC – FPT chỉ xét học bạ THPT, tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm TB môn Toán lớp 12 từ 6.0 trở lên, ưu tiên điểm thi Đại học trên 10 điểm.”

Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.

Vui lòng truy cập website https://btec.fpt.edu.vn/ để nhận ưu đãi “Học kỳ 0 đồng” trị giá 12.900.000 đồng và tặng Laptop 6.000.000 đồng ngay khi đăng ký nhập học.

BTEC HND (Business And Technology Education Council Higher National Diploma) là chương trình cao đẳng quốc gia theo tiêu chuẩn Anh, được thống nhất giảng dạy tại hầu hết các trường đại học, cao đẳng và chứng chỉ nghề được coi trọng tại Anh. Bằng BTEC HND được công nhận bởi các trường học, cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp tai hơn 100 nước trên thế giới.

Có thể bạn chưa biết: Khoá 12 vừa tốt nghiệp chính là khoá cuối cùng của thế hệ 9X!
4.8 / 138 vote[s]

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Đăng ký ngay

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn