CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG “KHỦNG” CÙNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC FPT

11:00 08/06/2020

Là chương trình đào tạo liên kết với Anh Quốc, BTEC FPT  mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. 

Hoc bong btec fpt
Học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới" với các mức từ 5-70%

Năm 2020, nhằm tìm kiếm, phát hiện những tài năng mong muốn sở hữu tấm bằng Quốc tế danh giá với chi phí hợp lý, được Tổ chức giáo dục FPT và Tổ chức Pearson hỗ trợ về học phí trong giai đoạn Covid 19 còn diễn biến phức tạp trên thế giới. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT công bố học bổng “Cùng BTEC bước ra thế giới” với tổng giá trị lên tới 9 tỷ VNĐ dành cho sinh viên BTEC FPT niên khóa 2020 - 2023. Không chỉ mong muốn tìm kiếm những cá nhân xuất sắc, gương mặt tài năng, mục đích chính của BTEC là mở rộng cơ hội, nuôi dưỡng và biến giấc mơ tiếp cận nguồn tri thức thế giới của các bạn trẻ.
Bà Lê Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có nhận định do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid nên năm học 2019-2020 sẽ kết thúc muộn hơn dự kiến, quy chế tuyển sinh cũng sẽ thay đổi theo đó. Thời gian xét tuyển đại học, cao đẳng kéo dài đến tháng 2/2021, tạo điều kiện cho thí sinh chọn ngành, chọn trường. 

7215cefa04d1f98fa0c0

Theo bà: “Sau đại dịch Covid, có khá nhiều thay đổi về nhìn nhận nền giáo dục trong thời đại công nghệ số, những rào cản địa lý & mô hình đào tạo sẽ có những biến chuyển mạnh mẽ trên nền tảng internet. Như vậy sẽ đến lúc nào đó, du học và du học tại chỗ cũng không có quá nhiều chênh lệch về nội dung & chất lượng. Các trường đại học và cao đẳng của các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc,...dễ dàng đến với nhiều quốc gia khác như Việt Nam với mức chi phí hợp lý mà chất lượng tương đương. Điều này giúp cho nhiều gia đình cân nhắc thấu đáo lựa chọn cho con em con đường du học rõ nét hơn, chọn môi trường vừa có nền giáo dục phát triển vừa phải đảm bảo an toàn toàn diện từ an ninh, kinh tế, đến y tế cộng đồng. Tương lai không xa thì Việt Nam cũng sẽ là một nơi học đáng để lựa chọn cho sinh viên toàn thế giới và có nhiều cơ hội tiếp cận nền giáo dục của các nước tiên tiến với mức học phí hợp lý & an toàn toàn diện”.
“Học bổng "CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI" năm 2020 do Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tổ chức, mong muốn tạo nhiều cơ hội học tập cho thí sinh Việt Nam đến với nền giáo dục Anh quốc. Chương trình học bổng này giúp cho gia đình tiết kiệm nhiều chi phí bằng hình thức du học tại chỗ vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo để vượt qua mùa dịch Covid này. 
BTEC là một chương trình học của Anh quốc tại Việt Nam, sinh viên có thể học BTEC tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT để không gián đoạn học tập, sau khoảng 2 năm có thể chuyển tiếp năm 3 đại học tại hơn 700 trường đại học trên thế giới công nhận từ BTEC. Nói rõ hơn về Bằng cấp BTEC do tổ chức Pearson, là một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Bằng BTEC HND là văn bằng quốc tế chất lượng cao tại Anh quốc, bao gồm các chuyên ngành từ kinh doanh đến kỹ thuật, có giá trị tương đương với bằng GCSE (cấp độ 1 to 2), A Level (cấp độ 3) và bằng đại học (cấp độ 4-7). BTEC HND level 5 có giá trị tương đương với chương trình năm thứ 2 trong chương trình đại học 3 năm tại Anh quốc, trên 70% các chương trình đại học tại Anh quốc chấp nhận sinh viên có bằng Pearson BTEC HND vào học năm cuối để lấy bằng cử nhân quốc tế”.

btec fpt
Ông Alan Maicom (thứ 2 từ trái sang phải) - Giám đốc tổ chức Pearson Châu Á.

8 Lý do khiến các bạn trẻ không thể không lựa chọn BTEC FPT:

  • Trường đào tạo chính thức văn bằng BTEC tại Việt Nam
  • Môi trường chuyên nghiệp chuẩn Pearson Excel, Quốc tế
  • Học 3 năm nhận 2 bằng tại 3 Quốc gia
  • Cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài”
  • Du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ Châu Âu
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe
  • Chi phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với đi du học
  • Được săn đón từ nhiều nhà tuyển dụng trên toàn cầu.

Đào tạo các chuyên ngành “hot” của thời đại mới: Công nghệ thông tin quốc tế, Quản trị kinh doanh quốc tế, Thiết kế đồ họa quốc tế.

CAO DANG QUOC TE BTEC FPT
BTEC FPT đào tạo các chuyên ngành "HOT" của thời đại

Các cơ sở đào tạo: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.
Chương trình học bổng “Cùng BTEC bước ra thế giới” tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT: bao gồm 3 suất học bổng 70% và hơn 650 suất học bổng 50%, 30%, 20%, 10%, 5% được trừ thẳng vào học phí của 6 kỳ học chính thức.
Thông tin chi tiết XEM TẠI ĐÂY
Số lượng học bổng có hạn, ĐĂNG KÝ để giành được những suất học bổng cực giá trị từ Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT nhé.
_____________________________________________________________________
BTEC FPT International College là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau hơn 2 năm học tại trường, sinh viên được nhận bằng 2 bằng (Cao đẳng quốc tế và Đại học Quốc tế) tại 3 quốc gia.
Trường BTEC FPT xét điểm HKI lớp 12 từ 6.0. Để tham gia đăng ký xét tuyển, truy cập tại ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được hỗ trợ tư vấn.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn