Cơ hội học chuyển tiếp Đại học Quốc tế và nhận song bằng tại BTEC FPT

12:03 14/07/2018

Học tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (BTEC FPT International College), sinh viên được nhận 2 bằng Cao đẳng và Đại học Quốc tế chỉ trong vòng 3 năm và có cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên thế giới.
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (BTEC FPT International College) là một đơn vị của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), thuộc tập đoàn FPT. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.
Áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến, BTEC FPT mong muốn mở ra cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên thế giới theo hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS) theo chương trình 2+1 và nhận song bằng. Tức là sau 3 năm học, sinh viên được nhận 2 bằng, 1 bằng Cao đẳng Quốc tế BTEC do tổ chức Pearson cấp và 1 bằng Đại học Quốc tế được cấp bởi các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Oxford University, Cambridge University, Sunderland University, RMIT University, Queensland University...
IMG 5261

Tổ chức Pearson tham quan và làm việc với nhà trường BTEC FPT. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được  Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.

BTEC.CHM Ket nap CHM 1

BTEC FPT mở rộng hợp tác chiến lược với nhiều đối tác quốc tế trong nước và trên thế giới

Bên cạnh đó, sinh viên BTEC FPT còn có cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ nước ngoài” vào kỳ học cuối của chương trình. Vào học kỳ này, sinh viên sẽ được trao đổi sang nước ngoài nơi có trường hoặc trụ sở doanh nghiệp, công ty, hoặc tập đoàn đối tác của BTEC FPT. Các bạn sẽ có thời gian trải nghiệm cuộc sống bản địa, môi trường học tập đa văn hóa, đa quốc gia đồng thời làm quen môi trường làm việc tại nước ngoài.
Hinh 1 1

Ông Mark Prothrough, Trưởng đoàn Tổ chức Nghề nghiệp được Công chứng Anh Quốc nồng nhiệp tiếp đón sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. 

*Tổ chức Nghề nghiệp được Công chứng đóng vai trò chủ chốt đảm bảo vai trò lãnh đạo của Vương Quốc Anh trên thế giới trong việc đặt ra những tiêu chuẩn Quốc tế về con người, đạo đức, năng lực nghề nghiệp hay chuyên môn cho tổ chức. Đây là những tổ chức duy nhất được phê duyệt bởi Hội đồng Cơ mật Hoàng gia Anh Quốc có quyền cấp chứng nhận nghề nghiệp.

H1 2

Sinh viên BTEC FPT trong chuyến đi thực tế doanh nghiệp tại khách sạn 5 sao Lotte, thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc

Ngôn ngữ sử dụng trong chương trình học tập tại trường hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên, giúp sinh viên có kỹ năng hoà nhập tốt, đảm bảo hoạt động giao lưu quốc tế, học chuyển tiếp tại các trường uy tín của Anh, Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản… và sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc trong môi trường đa quốc gia.
Sinh viên nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực Tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ sinh viên chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về trình độ ngoại ngữ.
Với khát vọng toàn cầu hoá của tập đoàn FPT, việc thành lập trường đào tạo chuẩn quốc tế để đào tạo nhân lực chất lượng cao cho cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời triển khai chương trình BTEC là cầu nối tới các trường Đại học uy tín trong nước và Quốc tế, mang tới cho sinh viên cơ hội nhận song bằng là sứ mệnh và định hướng phát triển chiến lược của trường quốc tế BTEC FPT.
H7

Sinh viên BTEC FPT năng động, tự tin tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá & có khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục, môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp, mở rộng hợp tác đa phương với nhiều trường Đại học, Doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu, tiết kiệm được chi phí và thời gian chính là những điểm cộng khiến Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh và học sinh hiện nay.
29541826 158424691501682 1319153223046529024 n

BTEC FPT triển khai chương trình quốc tế đào tạo 3 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin quốc tế, Thiết kế đồ hoạ quốc tế.


BTEC là một văn bằng độc quyền của Tổ chức giáo dục Anh Quốc Pearson và được giảng dạy từ năm 1984. Hiện nay có hơn 6.000 trường đào tạo chương trình BTEC trên toàn thế giới và cấp bằng, với hơn 1 triệu sinh viên theo học mỗi năm. BTEC FPT được công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC chính quy tại Việt Nam.

Trường BTEC FPT Internaltional College là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau 3 năm học tại trường, sinh viên được nhận bằng 2 bằng (Cao đẳng quốc tế và Đại học Quốc tế) tại 3 quốc gia.
Trường BTEC FPT tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT. Để tham gia đăng ký xét tuyển, truy cập tại ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được hỗ trợ tư vấn

 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn