CLB ARTIE TRƯỞNG THÀNH HƠN SAU 1 NĂM HOẠT ĐỘNG

11:47 03/03/2021

Ngày 01/03/2021, gần 20 thành viên CLB Artie đã quy tụ để chung vui cho ngày đặc biệt - sinh nhật 1 tuổi CLB. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng tại một địa điểm tại trung tâm TP.HCM.
08b2b82ce7dd54cccdca935e9cc8dab4

Thành viên CLB Artie rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật CLB

Đúng 1 năm trước, tại BTEC FPT Hồ Chí Minh đã ghi nhận sự ra đời của CLB Artie - CLB về đồ họa và nhiếp ảnh. Ra đời trong thời điểm đại dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, ban chủ nhiệm CLB Artie muốn gửi tới một thông điệp “Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm, bạn sẽ làm được”.
Và đúng như thông điệp của Ban chủ nhiệm, sau 1 năm hoạt đông, Artie đã trở thành điểm đến yêu thích của các bạn sinh viên BTEC FPT với nhiều hoạt động đa dạng, mới mẻ và kết nối cộng đồng. Một số hoạt động tiêu biểu như: các buổi offline vẽ chì, vẽ màu nước; làm đồ handmade, offline ký họa ngoài trời, hướng dẫn một số kỹ thuật chụp và retouch ảnh đơn giản và hỗ trợ nhau trong các cuộc thi học thuật về thiết kế đồ họa điển hình như cuộc thi FPT Edu Color Up 2020 vừa qua. Đặc biệt, với những nỗ lực không ngừng và sự sát cánh cùng nhau, các thành viên Artie Club đã đạt giải Ba cuộc thi FPT Edu Research Festival 2020.
1.3

Buổi ký họa ngoài trời của các thành viên CLB Artie

1.1

Offline vẽ chì...

 
1.2
Buổi tiệc sinh nhật CLB là dự định đã được ấp ủ từ rất lâu của Ban chủ nhiệm nhằm mang đến những giây phút ý nghĩa cho từng thành viên Artie. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, cùng nhau nhìn lại những khó khăn và cùng nhau ghi nhận sự cố gắng, khích lệ tinh thần đoàn kết yêu thương nhau của từng thành viên. Tại buổi tiệc sinh nhật, là người đồng hành và chứng kiến sự phát triển của Artie từ ngày đầu thành lập, chị Hiếu Thảo - Cán bộ PDP đã có những nhận định rất cụ thể: “Qua 1 năm phát triển, thời gian không quá dài nhưng Ban chủ nhiệm cùng các thành viên đã phối hợp rất ăn ý để tạo nên sự gắn kết, cùng nhau nỗ lực rất nhiều để xây dựng Câu lạc bộ ổn định và bài bản như ngày hôm nay. Chặng đường phía trước còn rất dài, chúc Câu lạc bộ luôn giữ được nhiệt huyết của tuổi trẻ như thế này các bạn nhé!
IMG 2402

Gần 20 thành viên đã có mặt đông đủ để chúc mừng ngày đặc biệt của CLB

Bạn Nguyễn Thị Tường My – Phó chủ nhiệm CLB Artie không dấu được xúc động chia sẻ: “Đây là khoảnh khắc tự hào nhất của bản thân trong hành trình xây dựng Artie một năm qua. Không còn gì vui vẻ hơn khi nhìn các thành viên cùng ngồi chung vui để chào đón cột mốc mới của Câu lạc bộ – một năm bấp bênh đã qua, một năm phát triển bùng nổ sẽ đến. Chúc Artie tuổi mới thành công hơn!
1.4
Trải qua 1 năm đầy khó khăn nhưng cũng không thiếu những thành tựu tự hào. Đã có những lúc chán nản, những giây phút bận rộn đến mức muốn từ bỏ, nhưng đam mê lại kéo chúng ta lại với nhau để cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng niềm hạnh phúc khi đón chào ngày tròn 1 năm tuổi của câu lạc bộ Artie. Những bước chân chập chững đã bắt đầu vững vàng hơn, câu lạc bộ ngày càng nhiều thành viên và nhiều hoạt động mới hơn nữa. Và những điều mang đến sự phát triển từng ngày... đó là niềm tự hào của tất cả Artiers.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn