CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ BTEC FPT – CON ĐƯỜNG NGẮN, CƠ HỘI NHIỀU

17:59 12/09/2019

Thị trường lao động hiện nay đang trong tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” và đại học không phải là con đường duy nhất đưa thế hệ trẻ đi đến thành công. Quan trọng ở đây là các bạn trẻ chọn nghề nào để có thu nhập tốt, tìm được việc làm sớm, ổn định cuộc sống, đây là mối quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Tương lai nằm ở cách bạn chọn lựa

Cao đẳng quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng
Có rất nhiều bạn khi thi trượt đại học nghĩ rằng cánh cửa tương lai hoàn toàn khép lại, mang trạng thái chán nản, tuyệt vọng. Trong khi đó, có rất nhiều bạn trẻ chủ động lựa chọn cho mình lối đi khác, tìm đến xu hướng học tập của thời đại, đó là các chương trình học Quốc tế trong nước giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng và chuyên môn, thường xuyên cải cách, cập nhật nhu cầu của thị trường lao động hiện đại.
Các nhà tuyển dụng trong quá trình lựa chọn hồ sơ, họ thường đánh giá ứng viên đã từng học tại các trường cao đẳng, trung cấp nghề. Bởi, trong quá trình học tập, các bạn đã có kinh nghiệm thực tế, có kỹ năng xử lý tình huống tốt, thích nghi cao và chịu được áp lực trong công việc.
Bà Phương Thùy – Giám đốc Công ty Tuấn Thi Stylist cho biết: “Sinh viên ra trường khi ứng tuyển, bằng cấp phải có nhưng chị không phân biệt bằng cấp, cái quan trọng ở đây là các bạn phải có kỹ năng mềm, chị đề cao tính chịu khó học hỏi và kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề của các bạn”.

Nhóm ngành nào đang “hot”?

Theo con số thống kê từ Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, cả nước hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, gồm: 397 trường cao đẳng, 519 trường trung cấp và 1.032 trung tâm giáo dục nghề nghiệp. Hằng năm, các cơ sở này đào tạo khoảng 2,2 triệu người, gồm: Hệ cao đẳng khoảng 230.000 người, học sinh hệ trung cấp khoảng 315.000 người, trình độ sơ cấp và các chương trình đào tạo nghề nghiệp khoảng 1,6 triệu người; hỗ trợ đào tạo nghề cho khoảng 800.000 lao động nông thôn…
cao đẳng quốc tế btec fpt đà nẵng
Chọn trường quan trọng, nhưng học ngành nào để không phải lo lắng về vấn đề việc làm luôn là mối quan tâm lớn của học sinh và phụ huynh. Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Quân nhận định, trong thời gian tới, các ngành, nghề sẽ có nhu cầu nhân lực cao như: Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Thiết kế đồ họa; Marketing; Quan hệ công chúng; Tiếng Anh, Nhật, Đức; Kỹ thuật xây dựng; Công nghệ thực phẩm; Công nghệ sinh học; Du lịch; Kỹ thuật chế biến món ăn; Công nghệ chế tạo vỏ tàu thủy; Điện tử công nghiệp; Công nghệ ô tô; Cơ – điện tử; Điều dưỡng, hộ sinh; Chăm sóc sắc đẹp; Lĩnh vực hàng không…

Đâu là nơi đào tạo toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng?

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn tối đa hóa kỹ năng ứng dụng kiến thức người học, đưa công nghệ và những thành tựu khoa học cập nhật nhất vào giảng dạy tại nhà trường. Chương trình đào tạo liên kết với Anh Quốc, BTEC FPT mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Môi trường học tập tại đây không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng và tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

cao dang quoc te btec fpt da nang
 BTEC FPT đưa công nghệ thông minh vào giảng dạy

Với phương pháp giáo dục: Đào tạo chương trình quốc tế, toàn diện, chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy. Chương trình đào tạo tại BTEC FPT là cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản… cũng như các trường đại học tại Việt Nam. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh cho giai đoạn hội nhập toàn cầu.
Liên hệ hotline: 0905888535
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn