CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC FPT TỔ CHỨC BUỔI ĐÁNH GIÁ PHÂN LOẠI ĐẦU VÀO TIẾNG ANH & TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG LẦN 2

14:01 05/10/2020

  Sáng nay (03/10), Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội đã tổ chức buổi phân loại đánh giá trình độ tiếng Anh đầu vào & định hướng lần thứ 2 dành cho tân sinh viên K4. Sau khi kết thúc buổi phân loại đánh giá trình độ tiếng Anh, các tân sinh viên được tham gia luôn vào phần định hướng dành cho các tân sinh viên.

Thiết kế không tên 8
Sinh viên giao lưu trước buổi định hướng

Sau khi kết thúc buổi đánh giá phân loại tiếng Anh, sinh viên bắt đầu tham gia luôn vào buổi định hướng. Trong phần này, thầy Bùi Duy Linh - Giám đốc đào tạo Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội đã có những chia sẻ kèm phổ biến quy định đến các tân sinh K4 trong đợt 1. Với buổi định hướng lần này, sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan và cơ bản nhất về những quy định của nhà trường.
Thiết kế không tên 7
 Các sinh viên chăm chú lắng nghe phổ biến các quy chế thi cử & học tập

Cũng trong buổi định hướng, sinh viên còn còn được đăng ký và tìm hiểu về các CLB hiện đang có mặt tại nhà trường. Qua đó, tìm cho mình những CLB với sở thích và hoạt động mà mình mong muốn.
Thiết kế không tên 5
Sinh viên đăng ký tham gia CLB trong buổi định hướng

Thiết kế không tên 6
Các bạn sinh viên cùng nhau chụp hình lưu giữ lại kỉ niệm đầu tiên tại BTEC của mình

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn