Các trường cao đẳng ở Hà Nội xét học bạ 2023

10:17 03/07/2023

Trong những năm gần đây, việc xét học bạ đã trở thành một phương thức tuyển sinh phổ biến được áp dụng bởi nhiều trường cao đẳng tại Hà Nội. Điều này mang lại cơ hội dễ dàng trúng tuyển và giúp các thí sinh dễ dàng tiếp cận với cấp giáo dục thực tế hơn so với đại học. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về các trường cao đẳng ở Hà Nội xét học bạ cùng với đó là những lợi ích và cơ hội dành cho sinh viên.

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội

BTEC FPT là chương trình đào tạo cao đẳng do FPT Education triển khai kết hợp cùng với hệ thống giáo dục Pearson Education. Chương trình tập trung vào phát triển kỹ năng thực tế và ứng dụng cho học viên. BTEC FPT cung cấp nhiều chương trình đa dạng như Công nghệ Thông tin, Thiết kế Đồ họa, Quản trị kinh doanh… Môi trường học tập tại BTEC FPT kết hợp lý thuyết và thực hành, với sự hỗ trợ từ giảng viên và cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên được tham gia vào dự án thực tế và phát triển kỹ năng mềm. BTEC FPT mang lại cơ hội việc làm và thành công cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT:

 • Thí sinh Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp và có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông hoặc giấy chứng nhận đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định.

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Tòa BTEC FPT, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Hồ Chí Minh: Toà F, công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.Hồ Chí Minh
 • Cần Thơ: Số 41, Cách Mạng Tháng 8, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0329.605.828

Wesbite: https://btec.fpt.edu.vn/

👉 Xem thêm: Top 7 trường cao đẳng ở Hà Nội tốt nhất 2023
👉 Xem thêm: Các trường đại học xét học bạ ở Hà Nội 2023
👉 Xem thêm: Các trường đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội 2023
👉 Xem thêm: Top 7 trường đào tạo logistics ở Hà Nội tốt nhất 2023
👉 Xem thêm: Top 7 trường đại học thiết kế đồ họa ở Hà Nội 

Xét học bạ với cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT
Xét học bạ với cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội trực thuộc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập trên cơ sở Nghị định số 526/QĐ.BLĐTBXH ngày 23 tháng 4 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội là cơ sở đào tạo chất lượng có uy tín trong hệ thống đào tạo quốc gia. Hiện nay, trường có trên 200 cán bộ, giảng viên trong đó có 150 giảng viên chính thức và có trình độ PGS, TS, ThS, KS, CN. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội đã trở thành điểm đến tin cậy cho hàng ngàn học viên trên khắp đất nước.

*Phương thức tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội:

Trường áp dụng hình thức xét tuyển theo học bạ THPT cho tất cả các ngành, ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm.

Banner TNNN2 1

Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội

Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội có tiền thân là Trường Trung cấp Công Thương. Ngày 15/4/2015, theo Quyết định số 1260/QĐ-BGDĐT trường được thành lập. Trụ sở của trường được đặt tại 54A1, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân,Hà Nội. Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội tập trung vào việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm kỹ thuật công nghệ, quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, du lịch và dịch vụ lữ hành, thương mại điện tử và nhiều ngành nghề khác.

*Phương thức tuyển sinh trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tham dự kỳ thi THPT Quốc gia đạt ngưỡng điểm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định 
 • Xét Học bạ THPT

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Căn cứ Nghị định số 526/BYT-QĐ ngày 03/09/1968 của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bệnh viện Bạch Mai được phép mở các lớp đào tạo kỹ thuật viên. Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai được chính thức thành lập vào ngày 20 tháng 8 năm 2013 theo Nghị quyết số 3168/QĐ của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường chuyên đào tạo và nghiên cứu trong các ngành liên quan đến y học và chăm sóc sức khỏe. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng bao gồm điều dưỡng, y đa khoa, công nghệ sinh học y dược, xét nghiệm y học và nhiều ngành nghề khác trong lĩnh vực y tế.

*Phương thức tuyển sinh xét học bạ trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai:

 • Với ngành Điều dưỡng: Tổng điểm trung bình năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 >= 35.0. 
 • Với các ngành Kỹ thuật y học: tổng điểm trung bình năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 >= 32.0. 
 • Tổng điểm trung bình mỗi học kỳ > 6.0. 
 • Học sinh có hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.
Xét học bạ với cao đẳng y tế Bạch Mai
Xét học bạ với cao đẳng y tế Bạch Mai

Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Hà Nội

Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Nghiệp vụ Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ Xây dựng được thành lập ngày 09/04/1960 theo Nghị định số 163/QĐ-BKT của Bộ trưởng Bộ Kiến trúc dựa trên cơ sở là Trường Công nhân Kiến trúc. Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Hà Nội đào tạo các ngành bao gồm kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, kỹ thuật ô tô, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật công trình xây dựng và nhiều ngành nghề khác. Các chương trình đào tạo của trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức cơ bản và áp dụng linh hoạt vào công việc thực tế.

*Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Nghiệp vụ Hà Nội:

Xét tuyển theo kết quả học tập trong học bạ lớp 12

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Tiền thân của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế Thăng Long được thành lập ngày 16 tháng 6 năm 2015 theo Nghị quyết số 1108 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Ngày 23 tháng 8 năm 2016, trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Y - Dược Thăng Long. Ngày 28 tháng 10 năm 2016, trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo nhiều ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y sĩ, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học và Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Các ngành học này đều được giảng dạy với nội dung học phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của ngành y dược từ những kiến thức cơ bản cho đến những kỹ năng chuyên sâu.

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội được thành lập và nâng cấp vào ngày 22/11/1974 dựa trên cơ sở Trường Đào tạo Công nhân Kỹ thuật Cơ khí Điện Hà Nội. Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực tiễn và sự rèn luyện nghề nghiệp. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu và nhiệt huyết trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên.

Xét học bạ với cao đẳng công nghiệp Hà Nội
Xét học bạ với cao đẳng công nghiệp Hà Nội

Trên đây là một số trường cao đẳng nổi bật tại Hà Nội mà các bạn có thể lựa chọn dựa trên kết quả xét học bạ năm 2023. Mỗi trường đều có đặc trưng riêng và cam kết đào tạo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của học sinh. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường phù hợp vẫn còn phụ thuộc vào quyết định của từng người dựa trên sở thích và mục tiêu học tập. BTEC FPT chúc các bạn thành công trong hành trình tìm kiếm trường cao đẳng lý tưởng và xây dựng một tương lai sáng lạng!

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn