BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh tổ chức livestream: WORKSHOP FULL STACK WEB DEVELOPER

12:18 31/08/2020

Ngày 29/8 vừa qua, BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh tổ chức livestream workshop full stack web developer, diễn giả chính trong chương trình là giảng viên ngành Công nghệ thông tin - thầy Nguyễn Hùng Mạnh. 

lt 2

Diễn giả trong chương trình là thầy Nguyễn Hùng Mạnh - Giảng viên ngành Công nghệ thông tin. 

Đây là lần đầu tiên fanpage thực hiện việc livestream workshop, chia sẻ thông tin kiến thức rộng rãi đến các bạn sinh viên. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra thì việc sử dụng tối đa các ứng dụng công nghệ vào giáo dục là điều hết sức cần thiết.
Phát triển tư duy, ứng dụng công nghệ một cách thông minh vào các lĩnh vực đời sống sẽ thúc đẩy mọi quá trình vận hành, phát triển diễn ra nhanh chóng, thuận lợi; giúp tăng doanh số cũng như đạt các chỉ số trong khía cạnh khác: tăng sức cạnh tranh, đẩy mạnh thương hiệu,....

lt 3

Sinh viên BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh rất biết ơn thầy Nguyễn Hùng Mạnh đã dành thời gian, tâm huyết chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho các bạn. Hy vọng rằng dịch bệnh mau qua, BTEC-ers chúng ta sẽ gặp nhau nhiều hơn để cùng thực hiện hàng loạt các hoạt động bổ ích, gắn kết và phát triển hơn. 
Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi livestream: 

lt 7

lt 5

lt 6

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn