Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh định hướng đợt 1 ngày 25/8/2020

Ngày 25/8/2020 Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh tổ chức ngày định hướng cho tân sinh viên, niên khóa 2020 – 2022. 

Các bạn tân sinh viên vui mừng, phấn khởi khi lần đầu tiên được gặp gỡ các bạn cùng khóa, cùng lớp của mình. Đây là dịp để các bạn bắt đầu kết nối, làm quen với nhau thông qua các hoạt động minigame vào đầu chương trình. 

Cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm – Giám đốc đào tạo Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh có buổi chia sẻ phổ biến về quy chế – quy định đào tạo khi theo học tại BTEC FPT. Cùng với đó là các anh chị cán bộ hành chính, IT và Công tác sinh viên, đại diện các câu lạc bộ cũng có những thông tin chia sẻ đến tân sinh viên. 

Cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm – Giám đốc đào tạo Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh có buổi chia sẻ phổ biến về quy chế – quy định đào tạo khi theo học tại BTEC FPT.

Chị Lê Nguyễn Hồng Hiếu Thảo – Cán bộ PDP có buổi chia sẻ xâu chuỗi các hoạt động tại cơ sở, khuấy động không khí trở nên náo nhiệt. Theo đó các bạn tân sinh viên cũng hưởng ứng và đăng ký tham gia vào các câu lạc bộ tại trường, ấp ủ hành trình tương lai mới cùng những người bạn mới trong ngôi nhà chung BTEC FPT. Trong ngày này, các tân sinh viên còn được tổ chức thi kiểm tra năng lực tiếng Anh để có thể học các lớp ngoại ngữ phù hợp.

Chị Lê Nguyễn Hồng Hiếu Thảo – Cán bộ PDP có buổi chia sẻ  về các hoạt động tại cơ sở.

Mời các bạn xem một số hình ảnh được ghi nhận lại tại buổi định hướng:

Cơ sở tuân thủ các bước phòng chống dịch Covid-19 trước khi đón tiếp tân sinh viên.


Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.