Người BTEC FPT hòa chung niềm vui sinh nhật 30 năm Tập đoàn FPT

11:14 11/09/2018

Ngày 13/9/2018 chào mừng sinh nhật 30 tuổi của “chàng trai năm ấy tất cả cùng theo đuổi” FPT. Trải qua 30 năm ra đời và phát triển tập đoàn FPT càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên thị trường quốc tế nói chung.
7 1
Để hưởng ứng chung cho niềm vui ngày sanh thần của “chàng trai năm ấy” các bạn sinh viên Cao Đẳng Quốc Tế BTEC- FPT tại HCM đã tham gia ngày hội “COLOR FEST” đầy màu sắc và vô cùng náo nhiêt. Trải qua quảng đường dài 5km, các bạn sinh viên cũng như cán bộ nhân viên đã được “sơn” thêm những gam màu nổi bật nhất, vượt qua những thứ thách vô cùng hấp dẫn từ ban tổ chức để được cùng vui cùng thỏa thích với lễ hội sắc màu.
4 1
Sau khi tất cả đã được “trang điểm” đủ đầy với bột màu cùng những giọt mồ hôi cũng như được cho ăn no nê từ “ anh nhà” thì mọi người đều hướng về sân khấu chính, nơi mà sự kiện âm nhạc hoành tráng sẽ được diễn ra. Toàn thể cán bộ cũng như các bạn sinh viên đã có một đêm cháy hết mình với âm nhạc, với tuổi trẻ, với sự khát khao, hoài bão lớn hơn nữa. Từ Micro wave, Tia Chớp Bạc đến Đông Nhi đã thật sự khiến không khí của đêm “COLOR FEST” bùng nổ như chưa bao có.
1 1 2 3 1 5 1
Mọi người đã thật sự được chiêu đãi một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng và vô cùng đáng nhớ. Cao Đẳng Quốc Tế BTEC- FPT HCM chúc FPT một sinh nhật thật vui vẻ nhé. ^^
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn