[BTEC FPT] SINH VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA “ĐỘT KÍCH” DWN

15:55 27/09/2019

Ngày 25/9 vừa qua, lớp Thiết kế đồ họa K1 tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng có cơ hội tham quan thực tế tại công ty sản xuất game Digital Works. Đây là hoạt động thường niên đẩy mạnh hợp tác, tư vấn việc làm, kết nối sinh viên với doanh nghiệp.
Công ty Digital Works Entertainment là chi nhánh của doanh nghiệp tại Nhật - Công ty Digital Works Entertainment - chuyên sản xuất phần mềm, Game, Game Online, CG Contents, Amusement Arcade Game, Film, VFX và các dự án Công Nghệ Thông Tin cho thị trường Nhật Bản. Khách hàng của Digital Works là những công ty Game hàng đầu của Nhật và trên thế giới như Sony, Konami Digital Entertainment, ... Công ty đặt chi nhánh tại Việt Nam với nhu cầu phát triển dòng Game cho thị trường Nhật và mở rộng trên toàn thế giới.

👉 Xem thêm: Ngành Thiết kế đồ họa học trường nào tốt nhất? TOP 08 trường
👉 Xem thêm: Editor học ngành gì? Lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa thì học gì? mức lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa là gì? Lương có cao không? 

Banner TNNN2 1

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng
Sinh viên BTEC FPT thực tế doanh nghiệp tại công ty sản xuất game Digital Works

Tại buổi tham quan, sinh viên đồ họa đã được giải đáp tất cả những thắc mắc như: Để thiết kế ra nhận vật, bối cảnh trong game gồm có những bước gì? Cần sử dụng những công cụ nào? Và cơ hội học việc và việc làm tại công ty trong và sau khi tốt nghiệp ra sao?
Đến với công ty, các bạn được tìm hiểu sơ lược về các bước để thiết kế animation, Background và 3D game. Các công cụ không thể thiếu như: Photoshop, 3DsMax, Maya, Zbrush, After Effects.
Đại diên công ty, anh Lê Lê chia sẻ: “Khi các bạn theo đuổi ngành nghề này, bản thân phải xác định được ranh giới giữa thích và đam mê. Bởi thích là một chuyện và theo học được hay không là một chuyện khác. Bên công ty đánh giá cao sinh viên FPT và sẵn sàng tiếp nhận các bạn học và làm việc tại đây”.

banner hoc bong 1

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng
Anh Lê Lê – đại diện công ty chia sẻ những thông tin cần thiết cho các bạn sinh viên

Từ những chia sẻ bên công ty và hoạt động trải nghiệm giúp các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa có các nhìn thực tế với những kiến thức trên giảng đường. Điều thú vị nhất đối với sinh viên là các bạn được quan sát trực tiếp quy trình thực tế khi thiết kế một game từ khâu dựng hình, tạo nhân vật cho đến giai đoạn làm chuyển động cho nhân vật. Tạo nên sự hứng thú mới mẻ, trau dồi kỹ năng, mở rộng kiến thức về ngành nghề mình đang theo đuổi để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng
Các bạn chăm chú ghi chép những thông tin bổ ích

Chuyến tham quan thực sự thành công khi mang lại cho các bạn sinh viên niềm vui và động lực phấn đấu. Bạn Hoàng Thảo Vi, sinh viên khóa 1 chia sẻ: “Chuyến tham quan công ty Digital Works Entertainment thực sự rất hữu ích đối với tụi em. Tại đây em và các bạn đã tìm được phương hướng mới cho bản thân. Em rất vui khi được nghe chia sẻ và tham quan thực tế công việc của công ty, đặc biệt là cơ hội việc làm cũng như quý công ty tạo cơ hội cho tụi em học việc tại đây”.
Qua buổi tham quan đầy bổ ích này, các bạn mong muốn sẽ có nhiều buổi thực tế hơn nữa để các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn, học hỏi để bổ trợ thêm cho công việc sau này của mình.
Cùng xem lại một số hình ảnh sau chuyến đi thực tế doanh nghiệp của sinh viên Thiết kế đồ họa:

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng
Tham quan thực tế nơi làm của công ty
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng
Các bạn chăm chú lắng nghe và ghi chép
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT
Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng
Cô trò BTEC cùng đại diện công ty chụp hình kỉ niệm
Banner BTEC FPT
Banner BTEC FPT

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn