BTEC FPT Hồ Chí Minh đã có ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp sôi động và ý nghĩa

13:52 22/06/2020

Chủ nhật vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh đã có mặt tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM, cùng với nhiều đơn vị trường khác tham dự ngày hội Tư Vấn Tuyển Sinh năm 2020. Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng với Bộ GD&ĐT và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức. Tham dự chương trình không chỉ có BTEC HCM, mà còn có đại học FPT, Coking FPT, Jetking FPT, Aptech FPT, Arena FPT,...

Screenshot 1 1

Ngày hội Tư Vấn Tuyển Sinh - Hướng nghiệp 2020 đầy ý nghĩa

Với sự tác động lớn của dịch Covid-19 nên lĩnh vực giáo dục cho những thay đổi lớn, quy chế tuyển sinh có điểm mới khiến cho lứa học sinh lớp 12 cũng thay đổi những dự định tương lai của mình. Những băn khoăn, lo lắng về việc chọn ngành, chọn trường, chọn tương lai sẽ được giải đáp khi các bạn tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp lần này. 
Thành viên Ban Tuyển Sinh giữ vai trò chủ chốt trong việc tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ thông tin cho học sinh lớp 12, giúp các bạn nắm vững thông tin và có những quyết định đúng đắn nhất trong việc chọn ngành, chọn trường và bước đường tương lai sắp tới. 
BTEC FPT đào tạo ba chuyên ngành chính là công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa và quản trị kinh doanh. Với những bạn học sinh đã có định hướng chọn một trong ba chuyên ngành này đã lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với Ban Tuyển Sinh và các bạn sinh khóa trước.

Screenshot 3

Các bạn học sinh lớp 12 đang tham gia nghe tư vấn. 

Đến với gian của BTEC FPT, các bạn học sinh không chỉ được chụp hình check in để có cơ hội nhận học bổng, tham dự sự kiện trên fanpage để giành lấy chiếc điện thoại di động Xiaomi Redmi Note 9 4GB-128GB cực xịn. Hơn thế nữa, cùng với sự hỗ trợ của các bạn sinh viên, nhà BTEC đã có các hoạt động trò chơi, giao lưu văn nghệ thu hút đông đảo học sinh đến từ nhiều trường tham gia chơi và nhận quà. 

Dưới đây là hình ảnh ý nghĩa, vui tươi trong ngày hội chủ nhật vừa qua 

Screenshot 9
Screenshot 10 Screenshot 7 Screenshot 2

Các bạn học sinh lớp 12 háo hức tham gia check in để có cơ hội nhận học bổng.

Screenshot 4

Không chỉ một bạn, mà cả nhóm cùng tham gia check in tại BTEC. 

Screenshot 6

Hoạt động trò chơi được đông đảo học sinh tham gia. 

Screenshot 11

Hoạt động vẽ tranh chipi được các bạn ủng hộ.

Screenshot 5

BTEC FPT khoáy động với màn trình diễn liên khúc cực cool, có sự góp mặt của sinh viên trường khác.

Screenshot 8 Screenshot 12

Toàn thể Ban Tuyển Sinh và sinh viên BTEC tham dự ngày hội.

Kết lại

Với những ý nghĩa thiết thực mang lại, BTEC FPT mong muốn góp phần mang đến cho các bạn nhiều cơ hội, chương trình học bổng với giá trị to lớn, chia sẻ thông tin bổ ích; hỗ trợ thế hệ trẻ vững tin tiếp bước trên con đường tương lai phía trước.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn