BTEC FPT Hồ Chí Minh tổ chức ngày định hướng, thi tiếng Anh đợt 2 cho sinh viên khóa 4 2020 - 2023

20:28 02/10/2020

Sáng ngày 2/10/2020, BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh diễn ra ngày lễ định hướng dành cho tân sinh viên khóa 4 2020 - 2023, diễn ra không bầu không khí vui tươi, năng động. 

t 2 13

Cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm - Giám đốc đào tạo Cao đẳng Quốc tế BTEC PFT cơ sở Hồ Chí Minh có nhiều điều chia sẻ với các bạn tân sinh viên. 

Thông qua ngày định hướng, các bạn tân sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan về chương trình học, cũng như những hoạt động mà các bạn được tổ chức tham gia suốt hơn 2 năm học tới. Hơn thế nữa, cũng tại buổi gặp mặt này, các bạn tân sinh viên có còn dịp làm quen thêm nhiều bạn mới, ghi danh vào các câu lạc bộ của cơ sở. 

t 2 6 t 2 7 t 2 8

Các bạn sinh viên đại diện các câu lạc bộ lên giới thiệu và chiêu mộ thêm thành viên mới.

t 2 11

Các bạn tân sinh viên chăm chú nghe những thông tin từ các cán bộ đào tạo, tài chính và IT.

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh không ngừng đổi mới trong phương pháp giảng dạy, đưa các ứng dụng công nghệ vào bài giảng giúp sinh viên chủ động hơn trong mỗi tiết học. Bên cạnh đó, cơ sở luôn tổ chức các hoạt động liên tục giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển, rèn luyện tốt nhất. 

t 2 10

t 2 9

Các bạn tân sinh viên được định hướng, thi tiếng Anh đợt 1 hào hứng tham gia các tiết mục văn nghệ trong đợt định hướng lần 2. 

t 2 5

Các bạn tân sinh viên chụp hình tập thể sau khi buổi định hướng kết thúc.

t 2 2 t 2 3

Sinh viên khóa 3 cũng hào hứng chụp hình check - in tại sảnh lầu 1.

Sáng ngày 3/10/2020, các bạn tân sinh viên sẽ tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh. Sau kỳ thi này các bạn sẽ bắt đầu đi học các lớp ngoại ngữ phù hợp với năng lực của mình, được giảng viên tập trung bồi dưỡng giảng dạy để học tập tốt nhất.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn