BTEC FPT Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng team building cho sinh viên khóa 4 2020 - 2023

16:35 03/11/2020

Hoạt động khai giảng teambuilding được tổ chức hàng năm, đặc biệt đối với các trường quốc tế trong và ngoài nước. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng phối hợp hoạt động team building cho sinh viên khóa 4 2020 - 2023, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên gắn kết, đẩy mạnh tinh thần năng động nhiệt huyết.

posterteambuilding

Vừa là hoạt động truyền thống trong lĩnh vực giáo dục, thế nhưng nhà trường tổ chức theo xu hướng hiện đại, tập trung phát triển các kỹ năng trong sinh viên, xây dựng tính đoàn kết và khả năng kết nối giữa người với người. 
Có thể nói hoạt động này mang nhiều ý nghĩa quan trọng, giúp sinh viên nâng cao tinh thần, sẵn sàng cho quá trình học tập mới - môi trường mới - những mối quan hệ mới - hành trình mới trong tương lai. 
- Địa điểm tổ chức tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng, Đồng Nai, vào 6h – 18h ngày chủ nhật, 15/11/2020. 
Các bạn tân sinh viên không phải lo bất kỳ chi phí nào cho chuyến đi. Riêng các bạn sinh viên khóa trước cũng có thể tham gia với giá vé 330.000/người. Đóng tiền trực tiếp cho cán bộ PDP (Ms Thảo). Hạn chót đăng ký 9/11/2020. 
Sự kiện hứa hẹn sẽ mang tới những ấn tượng khó quên, đầy cảm xúc và đáng nhớ đối với các bạn tân sinh viên và cả tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn