[BTEC FPT DA NANG] Lộ diện top 12 đạt giải cuộc thi thiết kế poster “Chung tay đẩy lùi Covid-19”

Cuộc thi thiết kế poster “Chung tay đẩy lùi Covid-19” tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng đã trải qua 15 ngày sôi động và thành công, thu hút hàng trăm thí sinh của các miền trên đất nước với nhiều độ tuổi khác nhau dưới sự phối hợp tổ chức bởi Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và Đoàn phường An Khê, TP. Đà Nẵng. 12 giải xuất sắc của cuộc thi đã tìm được chủ nhân.

Ngày 20/8/2020, Lễ trao giải cho cuộc thi thiết kế poster “Chung tay đẩy lùi Covid-19” đã được tổ chức tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng. Tham dự chương trình gồm có anh Đỗ Văn Thành, Bí thư đoàn phường An Khê; Anh Trần Lê Anh Minh, Trưởng phòng Tuyển sinh BTEC FPT Đà Nẵng cùng các thí sinh đạt giải. 

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức cuộc thi đã vinh danh 12 cá nhân xuất sắc đạt giải, bao gồm:  2 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích, 4 giải tài năng nhí, 1 giải cống hiến.

Cuộc thi diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban tổ chức cùng các thí sinh đã đảm bảo đầy đủ các biện pháp an toàn, lễ trao giải diễn ra nhanh chóng và thành công. Với những tác phẩm ở xa, BTC đã gửi bằng khen và giải thưởng về tận nhà cho từng thí sinh.

 

Cuộc thi đã thu hút được nhiều tác phẩm xuất sắc, những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa cảm động đến từ các thí sinh. Thí sinh Nguyễn Hoàng Phương Nguyên, cháu gái của bệnh nhân 456( BN đã mất vì dịch Covid) gửi bài dự thi cùng bức thư vô cùng cảm động được chia sẻ trên nhiều mặt báo: “Hiện nay, gia đình con đang cách ly theo Quyết định của chủ tịch Phường, gia đình con liên quan đến Bà – BN 456. Trong những ngày qua, con theo dõi tình trạng sức khỏe của Bà, con hiểu được những vất vả của đội ngũ y bác sĩ. Vì vậy, con vẽ bức tranh này để tặng Bà, tặng những thiên thần áo trắng nhưng lúc bức tranh hoàn thành thì cũng là lúc Bà trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Huế.

Bà năm nay 55 tuổi, Bà có gương mặt hiền và phúc hậu lắm nhưng con vi rút quái ác kia đã mang Bà đi khỏi thế gian này. Bà ơi, cuộc chiến nào không có sinh ly tử biệt. Sự ra đi của Bà sẽ tiếp thêm sức mạnh và sẽ tạo động lực cho các thiên thần áo trắng quyết chiến tiêu diệt con COVID này. Bà yên lòng bà nhé! Bởi: “Nơi tuyến đầu luôn xông pha – Ở hậu phương luôn đồng lòng”, người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân cả nước Việt Nam nói chung sẽ chiến thắng trong đại dịch này. Bà có thấy gì không? Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió, hình ảnh Lạc Long Quân với Con Rồng Cháu Tiên sẽ mãi mãi trường tồn. Dù ngày xưa hay ngày nay thì ý chí kiên cường bất khuất, chung sức chung lòng của toàn dân tộc Việt Nam luôn luôn bùng cháy. Chính vì vậy, dù khó khăn, dù gian khổ nhưng chúng ta nhất định chiến thắng trong cuộc chiến chống COVID -19. Bà ra đi thanh thản Bà nhé!”

btec

Tác phẩm dự thi của thí sinh Nguyễn Hoàng Phương Nguyên

Vào những ngày kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức vẫn nhận được các tác phẩm gửi về để cổ vũ tinh thần phòng chống dịch, bạn  Vũ Thành Nam gửi lời nhắn: “Mình cứ tưởng là cuộc thi sẽ kết thúc khi hết ngày 19, do mình cũng mới biết đến thông tin hôm qua mà 0h giờ mình mới làm xong vào thì thấy ngưng nhận bài từ 14h chiều. Cơ mà mình vẫn muốn gửi cho BTC xem vì dù gì mình cũng làm xong rồi, không cần phải tham gia cuộc thi gì đâu, vì mục đích của mình là cũng muốn làm gì đó đóng góp cho việc chống dịch. Đây là tác phẩm mình làm vội. Dù sao cũng cảm ơn BTC nhiều, chúc cuộc thi thành công và chúc cho Đà Nẵng sớm vượt qua được mùa dịch”

Cùng nhìn lại một số tác phẩm tại cuộc thi: 

 


Bài viết liên quan

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.