Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động

11:22 16/03/2018

Chiều 13/3, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng đã chính thức công bố hoạt động và thông báo tuyển sinh năm 2018.

Với học bổng “Học kỳ 1.000 đồng” trị giá gần 10 triệu đồng cùng chương trình học chuẩn cao đẳng quốc gia Anh (BTEC Higher National Diploma), BTEC FPT Đà Nẵng được nhiều phụ huynh và học sinh lớp 12 quan tâm tìm hiểu. Mục tiêu của BTEC FPT toàn quốc là triển khai chương trình đào tạo nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, là cầu nối với chi phí hợp lý đến các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.
Cao dang Quoc te BTEC FPT Da Nang chinh thuc di vao hoat dong hinh anh 1
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tại Đà Nẵng tạo cơ hội để sinh viên học tập trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Song song với 2 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM, BTEC FPT Đà Nẵng kỳ vọng đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao với chương trình học ưu việt từ Anh Quốc.
Bà Lê Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT toàn quốc chia sẻ: “BTEC FPT mong muốn đào tạo thêm nhiều nhân lực chất lượng cao, cũng như mang đến học sinh miền Trung một chương trình đào tạo nghề quốc tế bậc cao, được công nhận tại hơn 100 quốc gia”.
BTEC FPT Đà Nẵng đào tạo 3 chuyên ngành: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và thiết kế đồ họa. Chương trình học chuẩn hóa trên nền kiến thức từ Anh Quốc; đội ngũ giảng viên được tuyển chọn dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm thực tế, năng lực ngoại ngữ, từng học và làm tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Australia…; nền tảng công nghệ tiên tiến, thành tựu ứng dụng khoa học trong giảng dạy của Tổ chức giáo dục FPT cũng như định hướng nghề nghiệp thông minh (Career Intelligence) là những ưu điểm nổi bật của BTEC FPT.
Ngay đầu năm 2018, những nữ sinh lớp 12 đang được cộng đồng mạng chú ý như Võ Hồng Tú Uyên, Phạm Châu Hồng Vân, Nguyễn Thúy My đã đăng ký nhân học bổng từ BTEC FPT Đà Nẵng. Cũng như bạn bè cùng trang lứa, họ đã chọn BTEC FPT Đà Nẵng làm nơi thực hiện mơ ước.

Cao dang Quoc te BTEC FPT Da Nang chinh thuc di vao hoat dong hinh anh 2
Võ Hồng Tú Uyên (THPT Quế Sơn, Quảng Nam) và Nguyễn Thúy My (THPT Thái Phiên, Đà Nẵng) tìm hiểu về BTEC FPT trong ngày hội tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Hiền, Đà Nẵng.

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia kọc kỳ tại nước ngoài để trải nghiệm cuộc sống bản địa, giao lưu văn hóa, học tập tại các trường đối tác. Với sinh viên mong muốn sớm vững tay nghề, nhanh chóng khởi nghiệp, BTEC đảm bảo cơ hội việc làm hấp dẫn tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
Thay vì 3 năm như nhiều trường cao đẳng Việt Nam, sinh viên BTEC chỉ mất 6 học kỳ (tương đương 2 năm) để được cấp bằng BTEC HND có giá trị toàn cầu. Với tấm bằng này, sinh viên có thể học liên thông lên năm III hoặc năm cuối tại các trường uy tín như Đại học FPT, Đại học Kinh tế Quốc dân, hoặc du học theo mô hình TopUp - chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại hơn 700 trường đại học uy tín có công nhận bằng BTEC HND.
BTEC FPT kỳ vọng mở ra cơ hội lớn cho sinh viên tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung tiếp cận chương trình đào tạo quốc tế với chi phí chỉ bằng 1/10 so đi du học. Tổng học phí cho toàn bộ chương trình học 2 năm khoảng gần 70 triệu đồng. Sinh viên nhập học tại BTEC FPT Đà Nẵng sẽ được tặng “Học kỳ 1.000 đồng” - hỗ trợ học phí lên đến 10 triệu đồng khi đăng ký nhập học.


Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (BTEC FPT International College) là cơ sở giáo dục đào tạo Quốc tế về các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh.
BTEC FPT tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình. Đặc biệt thí sinh có điểm tổng kết học kỳ 1 lớp 12 từ 6,0 trở lên được ưu tiên tuyển thẳng.
Vui lòng truy cập https://btec.fpt.edu.vn hoặc hotline 0236 7309268 để đăng ký “Học kỳ 1000 đồng”, học bổng trị giá lên tới 10 triệu đồng cho sinh viên đăng ký trước ngày 20/04/2018


Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn