BTEC FPT cất cánh “Chuyến bay hạnh phúc” đón chào Xuân Kỷ Hợi

9:25 28/01/2019

Ngày 26/01, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã vinh dự trở thành đơn vị mở màn cho “Chuyến bay Airbus 380 mang số hiệu FE 261” trong Lễ tổng kết cuối năm của Tổ chức giáo dục FPT.
Lễ tổng kết cuối năm của Tổ chức giáo dục FPT biết đến rộng rãi với tên gọi “Hội làng FE”, đây là hoạt động tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác và là dịp để cán bộ nhân viên và giảng viên khối giáo dục FPT có cơ hội giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau.
Năm nay, chương trình đã thay đổi chủ đề Hội làng truyền thống hàng năm sang hướng hiện đại trẻ trung của một hãng Hàng không, nhằm đem tới cho hành khách những trải nghiệm mới lạ, khó quên. Để phù hợp với chủ đề mới của chương trình, BTEC FPT cũng mạnh dạn đóng góp những ý tưởng mới lạ, sáng tạo cho Hội làng FE 2019.
Trước khi chuyến bay cất cánh, hành khách được ăn sáng tại các gian hàng đồ ăn của “phòng chờ” sân bay Hola. BTEC FPT đã đem món mì ăn liền hiện đại, nhanh gọn, tiện lợi và phù hợp với mọi lứa tuổi khiến ai nấy đều thích thú.
chuyến bay hạnh phúc 1

Khách hàng nhí ăn uống ngon lành trong gian hàng BTEC

Trong tiết trời se lạnh, mì tôm của gian hàng BTEC lại trở thành món ăn hấp dẫn các thực khách hơn so với các món ăn truyền thống của các đơn vị khác như bánh giò, xôi, ngô...
chuyến bay hạnh phúc 6

Khách hàng nườm nượp xếp hàng ăn mì của các “đầu bếp” nhà BTEC

Đến giờ khởi hành Chuyến bay FE Airlines, BTEC đã phát huy sức trẻ và tài năng của mình với những tiết mục văn nghệ đặc sắc bằng tiết mục mở màn “Chuyến bay hạnh phúc”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp tiết mục của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được BTC đánh giá cao và lựa chọn là phần trình diễn đầu tiên khai hội.
chuyến bay hạnh phúc 9

Tiết mục mở màn "Chuyến bay hạnh phúc" của BTEC

Tiết mục được đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên BTEC dày công biên đạo, đầu tư tập luyện trong thời gian dài với mong muốn đem đến cho khán giả phần trình diễn mở màn hoành tráng, đẹp mắt nhất. Mặc dù chỉ là những người “nghệ sĩ” tay ngang, nhưng nhờ tinh thần đoàn kết, sự trẻ trung và nhiệt huyết đã khiến phần trình diễn không kém phần chuyên nghiệp.
Với tiết mục này BTEC đã thể hiện được sự hiện đại và mới mẻ đúng như thông điệp chủ đề của chương trình, đồng thời gửi đến tất cả các hành khách của hãng hàng không FE lời chúc một năm mới đạt nhiều thành công, hạnh phúc.
Bên cạnh tiết mục mở màn, BTEC còn cùng phối hợp với các đơn vị khác trong đại gia đình giáo dục FPT đem đến các tiết mục văn nghệ khác trên FE Airlines.
chuyến bay hạnh phúc 5

Phần trình diễn ấn tượng của chị Mai Anh – Cán bộ tuyển sinh BTEC

Vượt ra khuôn mẫu truyền thống, năm nay Chuyến bay Airbus 380 mang số hiệu FE 261 đưa các hành khách trải nghiệm một hành trình Xuân khác biệt với cảm xúc thực sự “bay là FÊ”. Trải qua hàng nghìn giờ bay với những con số tăng trưởng đầy ấn tượng, chuyến bay cuối cùng của năm 2018 đã đáp tới vùng đất tươi đẹp, khép lại một năm nhiều thành tựu. Hi vọng những chuyến bay khởi hành trong năm 2019 của hãng hàng không quốc tế FE sẽ bay cao hơn, xa hơn và hứa hẹn những khởi sắc mới của tổ chức Giáo dục FPT trên chặng đường kế tiếp.
Hãy cùng nhìn lại dấu ấn của BTEC trong “Chuyến bay Hạnh phúc” nhé.
chuyến bay hạnh phúc 2

Cán bộ nhân viên, giảng viên BTEC gặp gỡ các đơn vị bạn trong khối giáo dục FPT

chuyến bay hạnh phúc 10

Đội văn nghệ trai tài, gái sắc của BTEC 

chuyến bay hạnh phúc 3

Dàn nữ "nghệ sĩ" duyên dáng chụp hình trước giờ biểu diễn 

Chuyến bay hạnh phúc 7

Tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên BTEC chụp hình lưu niệm tại Cảng hàng không FE Airlines

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn