Bằng Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT - Hộ chiếu nghề nghiệp toàn cầu

13:40 28/09/2021

BTEC FPT là hệ cao đẳng liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT & với tổ chức giáo dục Pearson giúp sinh viên Việt Nam được học chương trình BTEC của Vương Quốc Anh (Chương trình học tập trung vào thực tế mở ra lộ trình rõ dàng cho sự nghiệp của sinh viên)

Văn bằng BTEC FPT - Học tại Việt Nam, giá trị toàn cầu

Mỗi năm có hơn 1 triệu sinh viên lựa chọn theo học chương trình đào tạo BTEC trên thế giới- văn bằng độc quyền về đào tạo ngành nghề chất lượng cao theo chuẩn quốc tế của Pearson - Tổ chức giáo dục và đào tạo quốc tế lớn nhất tại Anh quốc (UK), và được giảng dạy từ năm 1984.

Văn bằng BTEC - hộ chiếu nghề nghiệp toàn cầu - 1
Văn bằng BTEC HND có giá trị tại hơn 100 quốc gia và hơn 700 trường Đại học danh tiếng

Sinh viên Việt Nam khi theo học chương trình đào tạo này có thể lựa chọn chuyên ngành học tập phù hợp với bản thân. Chương trình học cung cấp nền tảng kiến thức học thuật lẫn kỹ năng nghề nghiệp, từ đó sinh viên có thể tự định hướng được con đường nghề nghiệp cho tương lai đồng thời có thể đi làm tại doanh nghiệp ngay sau khi ra trường mà không mất quá nhiều thời gian học việc lại.

Trên toàn cầu, BTEC được công nhận là một trong những bằng cấp có giá trị tại hơn 100 quốc gia và hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên toàn cầu, nơi chấp nhận sinh viên học chuyển tiếp bằng hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS) như Đại học Huddersfield (Anh Quốc), TMC Academy Singapore...

Văn bằng BTEC FPT linh hoạt về phương thức đào tạo, tiết kiệm thời gian và chi phí

Sự thành công mang tầm vóc toàn cầu của Pearson với các chương trình đào tạo BTEC hiện hữu tại 90 quốc gia trên thế giới với hơn 7.000 trường bởi tính thực tiễn công việc và gắn liền với việc phát triển sự nghiệp của mỗi học viên.

Văn bằng BTEC - hộ chiếu nghề nghiệp toàn cầu - 2
Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội - ông Vũ Hải Long bắt tay chào đón ông Alan Malcom - Giám đốc tổ chức Pearson Châu Á

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại thị trường Việt Nam 20 năm, ông Vũ Hải Long - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội chia sẻ “Chương trình BTEC được mở ra nhằm mang lại môi trường đào tạo nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp tại Việt Nam, áp dụng chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế ưu việt hơn, học hỏi những thành công từ nước ngoài, chuẩn hóa từ giáo trình tới thực hành. Với thời gian học ngắn, tập trung thực hành, giảng viên dạy chương trình BTEC được đào tạo chuyên môn theo đúng chuẩn quốc tế. Thời gian đào tạo ngắn, chi phí hợp lý, văn bằng quốc tế, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc được ngay”.

Với hơn 30 năm phát triển cùng với phương pháp đào tạo thành công, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp. Đây là lý do tại sao nhiều nhà tuyển dụng tại các công ty đặc biệt là công ty nước ngoài đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn các ứng cử viên có trình độ BTEC FPT.

Áp dụng mô hình triển khai tại nhiều quốc gia, chương trình BTEC mang đến giá trị ưu việt bởi sự linh hoạt về phương thức đào tạo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội trải nghiệm du học quốc tế ngay tại Việt Nam.

Văn bằng BTEC và những cơ hội phía sau

Từ năm 2015, 95% các trường Cao đẳng, Đại học Anh quốc đều đã chấp nhận sinh viên có văn bằng BTEC. Và có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận, sinh viên có thể học chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối theo mô hình TopUp – hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 trường Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn.

IMG 4982 1

Chương trình đào tạo chất lượng cao giúp sinh viên có đầy đủ những phẩm chất, kỹ năng, tri thức cần thiết. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được chào đón làm việc tại hàng trăm doanh nghiệp ở Việt Nam và các công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn chương trình đào tạo của BTEC FPT sau khi tốt nghiệp THPT. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho mọi người nhận ra giá trị của của chương trình học chất lượng, coi trọng giá trị thực mà không chạy theo những giá trị phù phiếm.

-------------------
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH - HỌC NHANH, NGHỀ TỐT
⚛️ Hotline: 032 960 5828

Theo báo dân trí.

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn