Bài dự thi Sub clip đầu tiên của sinh viên BTEC FPT hcm gây phấn khích BTEC

16:44 27/08/2018

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT chú trọng đào tạo các kỹ năng cần thiết cho sinh viên ngay tại trường. Qua những hoạt động thực tế, những cuộc thi sáng tạo, vừa là sân chơi, vừa là nơi để các bạn thể hiện khả năng của mình, đồng thời tìm kiếm cho mình những chiến hữu.
Sau khi nhận thông báo về cuộc thi “Đã là Faier – Đừng bơ sub clip”, các bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT hào hứng sắn tay vào các công cuộc chuẩn bị.
Sub clip coverfacebook
Đây là cuộc thi giành cho các bạn chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa (Tất nhiên những bạn có khả năng trong những chuyên ngành khác của trường đều có thể tham dự). Với chương trình đào tạo BTEC, từ những tài liệu học từ Anh quốc, sinh viên phải làm bài tập và thực hành ngay từ những tiết học đầu tiên khi vào chuyên ngành, các bạn hoàn toàn có khả năng tự nghiên cứu để thể hiện bản lĩnh của mình trong cuộc thi này.
Thực tế, để ra lò một sản phẩm sự thi hoành tráng, với những anh chị kì cựu là chuyện vô cùng đơn giản, nhưng với các bạn Tân sinh viên năm đầu tiên là một thử thách vô cùng thú vị. Có câu nói thế này: Đừng lo lắng nếu thấy ai đó giỏi hơn mình, chỉ cần tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân tiến về phía trước.Vì thế, nếu chưa bắt đầu, bạn hãy bắt đầu đi nhé.
Để tham dự cuộc thi thật tốt, từ việc chọn chủ để, chọn clip đến việc lên ý tưởng kịch bản rồi tận dụng tối đa các kỹ thuật được học để làm nên một clip hoành tráng theo đúng quy định BTC cuộc thi. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên tự chủ động và xem xét những quyết định của bản thân, khả năng làm việc nhóm. Từ đó, hiểu những điểm mạnh yếu của chính mình
https://www.facebook.com/fptbtec/videos/301037800694420/
Việc học vốn dĩ không đơn thuần chỉ là việc đọc một bài từ trong sách ra, bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi, ở chính mình, chính người bạn bên cạnh hoặc đối thủ của mình nữa.
Kỹ năng cá nhân không thể tự có, chúng ta phải tự đi tìm, tự hành động và tự đúc kết cho chính mình.
Chúng ta cùng xem lại sản phẩm dự thi, và bình chọn cho các bạn tại đây nhé.

Ban Truyền Thông BTEC FPT

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn