5 SỰ THẬT VỀ ĐÊM HỘI HALLOWEEN TẠI BTEC FPT ĐÀ NẴNG KHIẾN BẠN SỞN TÓC GÁY

10:34 02/11/2020

Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm. Vốn xuất xứ tại Anh, lễ hội này đã trở thành một sự kiện văn hoá thường niên trên khắp thế giới và là một trong những lễ hội thú vị  được sinh viên BTEC FPT mong đợi.
1
Ngày 30/10 vừa qua, Đêm hội Halloween “Tiếng “Á” trong đêm” được tổ chức tại khuôn viên trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, lễ hội được diễn ra trong không gian huyện bí, với những bộ trang phục rùng rợn cùng các hoạt động đa dạng. Cùng khám phá những sự thật tại đêm hội khiến bạn sởn tóc gáy
 

  • Ngày xửa, ngày xưa

 
Mở đầu chương trình, trong không gian mờ mịt, tivi chiếu lên một màn đen nhiễu, câu chuyện tự kể về ngôi trường ma ám cùng tiếng hét thất thanh của các ma nữ. Dù tin hay không, các câu chuyện tại lễ hội Halloween tại BTEC FPT vẫn còn là một ẩn số.
4
 

  • Fashion show ma quái

 
Với không gian rùng rợn có 1 0 2 với những hình nộm cực kì ma quái, bối cảnh hoang sơ bao quanh ngôi trường, những bàn tay “tài năng”, sáng tạo của sinh viên BTEC đã tạo ra những nhân vật kinh dị trong lễ halloween năm nay.  
Thiết kế không tên 4 Thiết kế không tên 5
Ghê rợn, kinh dị, táo bạo là những gì có thể nói về đêm trình diễn của sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng. Màn catwalk trên thảm đỏ đã đạt được sự ghê rợn, huyền bí với màn hoá thân của sinh viên thành những nhân vật kinh sợ như zombie, ma cà rồng hay vô diện, tạo cho người xem cảm giác vừa ghê rợn vừa thú vị.
 

  • Mãn nhãn với những màn kịch đặc sắc

 
Ma quỷ, chết chóc, hù dọa, máu me… nhưng chi tiết ám ảnh người xem đến từ các tiết mục kịch của các đội thi. Không chỉ mang đến những câu chuyện đặc sắc, Halloween tại BTEC  còn mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc khiến khán giả thưởng thức xong không khỏi bồi hồi.
 
56
 
 

  • Treat or trick

 
Tham quan ngôi trường ma ám, hành lang kỳ bí tại BTEC FPT. Đây là phần chơi được mong đợi nhất trong chương trình. Những hồi mà lơ lửng trên không, tiếng thét, tiếng đập cửa, ma nữ lang thang dọc đường đi vào ban đêm khiến các bạn sinh viên tham quan hãi hùng và hứng thú.
3 2
 
 

  • Vinh quang

 
Chương trình Halloween năm 2020 tại BTEC FPT Đà Nẵng diễn ra thành công và tốt đẹp. Dưới bàn tay chấm điểm công bằng và minh bạch của thầy Nguyễn Văn Kiểm, Giám đốc đào tạo cùng anh Trần Lê Anh Minh, Giám đốc tuyển sinh BTEC FPT Đà Nẵng, các đội thi đã dành được vinh quang xứng đáng. 
8 7
Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng diễn ra tại đêm hội Halloween “Tiếng “Á” trong đêm”:
 
9 10 17 16 14 13 12 11 1

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn