18+ Challenge – Khám phá, trải nghiệm và trưởng thành

12:07 04/08/2018

Ngày 31/7, tân sinh viên BTEC đã cùng nhau tham gia chương trình học tập ngoại khoá tại Sơn Tinh Camp, Ba Vì, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Tuần lễ định hướng 2018.
Chương trình học tập ngoại khoá kết hợp dã ngoại với chủ để “18+ Challenge” có sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Rất nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra sôi nổi, vui tươi với mục tiêu giúp tân sinh viên khám phá và hoàn thiện bản thân, trải nghiệm thực tế và tiếp thêm động lực học tập cho tân sinh viên. Đây cũng là sân chơi bổ ích tạo môi trường giúp các em phát triển toàn diện, cân bằng cuộc sống, đồng thời mang tới các cho các em cơ hội trưởng thành, rèn luyện thể chất, tăng cường sức khoẻ, tính kỷ luật, tinh thần đồng đội và các kỹ năng cá nhân khác.
BTEC FPT 1
Thông qua các hoạt động tập thể đa dạng và nhiều trò chơi được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp như Đua xe La Mã, Trận đánh với thần Mặt trời Helious, Đấu trí với nữ thần Tình yêu Venus, Chinh phục thần sông ngòi Tethys, Đánh bại thần một mắt Cyclop… sinh viên đã có cơ hội được rèn luyện các kỹ năng thực hành xã hội như: giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng tổ chức quản lý, kỹ năng xây dựng kế hoạch và nội dung chương trình, giáo dục tinh thần đoàn kết, gắn bó. Chương trình đã thực sự trở thành cầu nối giúp cho các bạn sinh viên giao lưu, chia sẻ, hòa nhập và kết nối với nhau.
Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình phát triển kĩ năng cá nhân PDP bắt buộc của Trường Quốc tế BTEC FPT. Với các bạn tân sinh viên, đây là một sự khởi đầu đáng nhớ và sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong quãng đời sinh viên tại BTEC FPT.
Cùng điểm qua một vài hình ảnh đẹp trong chương trình “18+ Challenge” của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT:
BTEC FPT 2
BTEC FPT 3
BTEC FPT 4
BTEC FPT 5
BTEC FPT 6
BTEC FPT 7
BTEC FPT 8
BTEC FPT 9
BTEC FPT 10
BTEC FPT 11
BTEC FPT 12


Trường BTEC FPT Internaltional College là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau 3 năm học tại trường, sinh viên được nhận bằng 2 bằng (Cao đẳng quốc tế và Đại học Quốc tế) tại 3 quốc gia.
Trường BTEC FPT tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm học bạ THPT từ 6.0. Để tham gia đăng ký xét tuyển, truy cập tại ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được hỗ trợ tư vấn
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn