WORKSHOP: “HOW TO STUDY ENGLISH WELL”

9:12 29/09/2020

Ngày 24/09 vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng tổ chức buổi workshop về tiếng Anh mang tên “How to study English well” với những chia sẻ từ cô Thu Hiền và cô Mỹ Quỳnh, Giảng viên tiếng Anh tại BTEC FPT. 

Thiết kế không tên 4
Thông qua workshop “How to study English well”, BTEC FPT giúp các bạn trẻ hiểu rằng học tiếng Anh không có gì là khó khăn và không hề khô khan. Đồng thời, là hoạt động giao lưu tạo cơ hội giảng viên, sinh viên và các bạn tân sinh viên gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ, tìm ra bí kíp chinh phục môn tiếng Anh trong chặng đường phía trước.
Ms.Hiền chia sẻ: “Thông qua talkshow, mình mong muốn các bạn có thể nhận thấy rằng tiếng Anh không hề khó, rằng ở BTEC các bạn có thể tự do, thoải mái khám phá và chinh phục tiếng Anh với sự đồng hành của giảng viên.Trong workshop đầu tiên này, các bạn đã nhận được những chia sẻ thiết thực nhất từ anh chị khóa trên về cách học ngoại ngữ hiệu quả, định hướng cho các em ngay từ những ngày học đầu tiên”
2

3
Mở đầu workshop là các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa sinh viên và tân sinh viên trong trường

 
4
Thiết kế không tên 3
Tân sinh viên hào hứng với game Lucky numbers cùng Ms. Quỳnh

 
8
Sinh viên Xuân Tú, sinh viên K2 chuyên ngành Công nghệ thông tin (từng nhận bằng khen tôn vinh trong học kỳ Spring 2020) chia sẻ bí quyết học tốt tiếng Anh cùng tân sinh viên

 
9
Tân sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ đến từ anh chị khóa trên về những bí quyết để học tốt tiếng Anh

 
13
12
Các bạn tân sinh viên thường xuyên có những câu hỏi thú vị đặt ra với giảng viên và anh/ chị khóa trên

Chương trình đã diễn ra thành công với gần 100 tân sinh viên tham gia. Thông qua các hoạt động, trò chơi trong chương trình, sinh viên đã dần làm quen và có cái nhìn dễ dàng hơn với môn tiếng Anh. 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn