[WORKSHOP] Kỹ năng thuyết trình – Giỏi ăn nói, dễ thành công

Ngày 4/8/2020 tại BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh tiếp tục triển khai việc hướng dẫn kỹ năng mềm trong sinh viên, cụ thể là workshop kỹ năng thuyết trình. Có thể nói, lời nói ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp cơ bản nhất. Khi lời nói bạn truyền đạt mang theo năng lượng, tạo sự tin tưởng ở người đối diện, bạn đã năm 50% cơ hội thành công. 

Thời điểm hiện tại do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên việc tổ chức lớp học, hoạt động cho sinh viên được cân nhắc kỹ lưỡng. Buổi workshop giảm bớt số lượng sinh viên, còn gần 15 bạn để đảm bảo an toàn. Các bạn tuân thủ nghiêm túc công tác sát khuẩn, đeo khẩu trang nơi lớp học và ngồi cách xa nhau. 

Đợt 2 lần này, cô Trần Thanh Bích Trà tiếp tục hướng dẫn cho các bạn đến từ chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Hướng dẫn các bạn từ cách trình bày, phong thái và đến cách thể hiện ngôn ngữ hình thể. Buổi workshop diễn ra với bầu không khí tươi vui, cởi mở và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên.

Rất cảm ơn cô Trần Thanh Bích Trà lần nữa đã mang đến nhiều kinh nghiệm, kiến thức thực tế bổ ích cho các bạn sinh viên. Đây là một trong những hành trang quý báu dành tặng các bạn trẻ, giúp các bạn trên bước đường tương lai sắp tới. 


Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.