Học văn bằng 2 thiết kế đồ họa tại BTEC FPT

9:10 30/09/2023

Ngày nay, ngành thiết kế đồ họa không chỉ là một lĩnh vực nghệ thuật mà còn là một nguồn việc làm hấp dẫn và đầy tiềm năng. Đối với những ai đang tìm kiếm cơ hội học văn bằng 2 thiết kế đồ họa tại Việt Nam thì BTEC FPT là lựa chọn hàng đầu đáng xem xét. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng BTEC FPT xem rằng tại sao nên học văn bằng 2 thiết kế đồ hoạ tại BTEC FPT nhé.

Có nên học văn bằng 2 thiết kế đồ họa tại BTEC FPT
Có nên học văn bằng 2 thiết kế đồ họa tại BTEC FPT

Văn bằng 2 Thiết kế đồ họa là gì

Văn bằng 2 Thiết kế đồ họa là chương trình đào tạo ngắn hạn, thường kéo dài 2 năm, dành cho những người đã có bằng trung cấp hoặc cao đẳng, đại học ngành khác nhưng muốn chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực thiết kế đồ họa. Văn bằng 2 thiết kế đồ họa sẽ phù hợp với các đối tượng:

 • Học sinh, sinh viên
 • Người đi làm
 • Người muốn chuyển ngành nghề
 • Người đam mê nghệ thuật sáng tạo
 • Người làm việc tự do (Freelancer)

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành có triển vọng nghề nghiệp, mức thu nhập hấp dẫn, có sự đa dạng trong lĩnh vực phù hợp với các bạn trẻ năng động, sáng tạo.

Có nên học văn bằng 2 thiết kế đồ họa tại BTEC FPT 

Trong thời đại hiện nay, sự kết hợp giữa sáng tạo và công nghệ trong ngành thiết kế đồ họa không chỉ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mà còn mở ra những cánh cửa nghề nghiệp không ngừng mở rộng. Đối với những người trẻ tài năng đang tìm kiếm cơ hội theo đuổi ngành thiết kế đồ hoạ với học văn bằng 2 thiết kế đồ họa thì BTEC FPT là một sự lựa chọn hợp lý. 

Học đi đôi với hành

Tại BTEC FPT, sinh viên không chỉ học lý thuyết mà còn đắm chìm trong không gian thực hành sôi động, nơi mà ý tưởng trở thành hiện thực và sự sáng tạo không bị gò bó. Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành và chương trình học chuẩn quốc tế, sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế, giúp họ tự tin bước vào thị trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Môi trường học năng động, sáng tạo

Ngoài ra, BTEC FPT không chỉ là nơi học mà còn là một cộng đồng sáng tạo, nơi mà sinh viên gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập. Với không gian học tập và làm việc hiện đại, sinh viên tại BTEC FPT không chỉ trở thành những sinh viên quốc tế mà còn là người sáng tạo, là những nhà thiết kế đồ họa tài năng, sẵn sàng chinh phục mọi thách thức trong ngành nghề đầy cạnh tranh này. BTEC FPT không chỉ là nơi học văn bằng 2 thiết kế đồ họa hợp lý mà là nơi khởi nguồn động viên và định hình tương lai của các nhà thiết kế tài năng. 

👉 Xem thêm: Học phí ngành thiết kế đồ họa là bao nhiêu, học ở đâu tốt nhất
👉 Xem thêm: 8 chứng chỉ thiết kế đồ họa quốc tế mà bạn nên có
👉 Xem thêm: Top 8 khóa học thiết kế đô họa online miễn phí tốt nhất
👉 Xem thêm: Thiết kế đồ họa FPT học phí và chương trình học
👉 Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn, bằng quốc tế 

Thời gian đào tạo ngắn, nhận bằng Anh Quốc

Chương trình học văn bằng 2 thiết kế đồ hoạ tại BTEC là sự kết hợp giữa hai nền tinh hoa giáo dục hàng đầu FPT Education và Pearson Education đến từ Anh Quốc. Sau khi hoàn thành xong số tín chỉ học tập, bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp quốc tế đến từ Anh Quốc do tổ chức Pearson Education cấp. 

Chương trình học văn bằng 2 thiết kế đồ họa có đặc điểm là thời gian đào tạo ngắn chỉ 2 năm với 6 học kỳ tương đương 240 tín chỉ. Khung chương trình trình độ cao đẳng thiết kế đồ hoạ tại BTEC FPT được sắp xếp theo thứ tự như sau: Visual Narratives (Kể chuyện bằng hình ảnh) - Professional Development (Phát triển kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp) - Branding & Identity (Nhận diện thương hiệu) - Digital Animation (Đồ họa kỹ thuật số) - Professional Practice (Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cá nhân).

Điều này không chỉ giảm bớt gánh nặng về tài chính và thời gian so với việc học mà còn giúp bạn tập trung vào việc áp dụng kiến ​​thức của mình. Hơn 70% thời lượng học bao gồm các bài tập thực hành, giúp bạn phát triển kỹ năng thiết kế ngay từ năm đầu tiên. 

Cơ hội thực tập doanh nghiệp

Trong bối cảnh thị trường truyền thông và quảng cáo ngày càng phát triển, việc học văn bằng 2 thiết kế đồ hoạ tại BTEC FPT là sự đầu tư cho bản thân mở ra cánh cửa sự nghiệp tươi sáng. Chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu thị trường. Tại BTEC, sinh viên có nhiều cơ hội học tập, làm việc thực tế tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và ngoài nước thông qua phòng Quan hệ doanh nghiệp. Nếu bạn có niềm đam mê sáng tạo và mong muốn xây dựng sự nghiệp trong ngành thiết kế đồ họa thì việc học văn bằng 2 thiết kế đồ hoạ tại BTEC FPT chính là sự lựa chọn lý tưởng. 

Banner TNNN2 1

Học phí học văn bằng 2 thiết kế đồ họa tại BTEC FPT

Trong thời gian đào tạo kéo dài 2 năm với tổng cộng 6 kỳ học, mỗi kỳ học kéo dài 4 tháng, sinh viên sẽ tiếp cận với kiến thức chuyên sâu về thiết kế đồ họa. 

 • Hà Nội & Hồ Chí Minh: 14,190,000 VNĐ/học kỳ
 • Đà Nẵng & Cần Thơ: 11,352,000 VNĐ/học kỳ

Tuy nhiên, hành trình học tập không chỉ dừng lại ở đây. Bên cạnh các môn chính về thiết kế đồ hoạ, sinh viên còn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua một chương trình học bổ trợ với 5 cấp độ khác nhau. Nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh hợp pháp, bạn sẽ được miễn học phần này, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Đối với những sinh viên cần tham gia học phần tiếng Anh này, các chi phí là như sau:

 • Hà Nội & Hồ Chí Minh: 10,350,000 VNĐ/level
 • Đà Nẵng & Cần Thơ: 8,280,000 VNĐ/level
Học phí văn bắng 2 thiết kế đồ họa tại BTEC FPT
Học phí văn bắng 2 thiết kế đồ họa tại BTEC FPT

Các cuộc thi về thiết kế đồ họa tại BTEC FPT

Các cuộc thi về thiết kế đồ họa ở BTEC FPT là 1 phần để giúp các học viên có khả năng cọ xạt, học hỏi thêm về kỹ năng thiết kế đồ họa, từ đó đưa ra các tác phẩm của mình. BTEC FPT rất mong muốn qua các cuộc thi này sẽ giúp cho việc học thiết kế đồ họa càng say mê và hào hứng hơn trong công động BTEC FPT.

Cuộc thi thiết kế đồ họa Color Up

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, cuộc thi Color Up là cuộc canh tranh giữa những sinh viên đam mê thiết kế đồ họa trong toàn hệ thóng FPT Education với tổng giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Cuộc thi sẽ diễn ra ở 3 giải chính: Digital Design, Graphic Design and Hand Drawing.

Cuộc thi thiết kế đồ họa color up
Cuộc thi thiết kế đồ họa color up

Cuộc thi thiết kế Typography Quote

Typography Quote là cuộc thi được tổ chức để tìm kiếm sự sáng tạo của các học viên trong sự sắp đặt và thiết kế những dòng Quote để mang tới 1 thông điệp tích cực. Đây cũng là sân chơi để cho các học viên của BTEC FPT được trau dồi và học hỏi thêm về cach sắp xếp và bố cục để tạo lên 1 tác phẩm tuyệt vời. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, tổng giải thưởng lên tới 3.500.000đ

Cuộc thi thiết kế đồ họa Typographic
Cuộc thi thiết kế đồ họa Typographic

Cuộc thi thiết kế linh vật cho BTEC - Mascot Challenge

Cuộc thi thiết kế linh vật cho BTEC mong muốn các bạn sinh viên kết hợp những kiến thức được học vào những chương trình, cuộc thi thực tế. Từ đó, giúp các bạn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi học tập và phát triển cũng BTEC FPT.

Cuộc thi thiết kế linh vật BTEC - Mascot Challenge
Cuộc thi thiết kế linh vật BTEC - Mascot Challenge

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc học văn bằng 2 thiết kế đồ hoạ tại BTEC FPT, hy vọng rằng với những thông tin mà chúng mình cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về ngành thiết kế đồ hoạ tại BTEC FPT cũng như sẽ giúp bạn có những quyết định của mình. BTEC FPT chúc các bạn luôn may mắn và thành công trên mọi con đường bạn đã chọn.

 

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn