Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đón Tổng giám đốc FTel xuống núi truyền “bí kíp luyện CEO”

17:30 10/06/2019

Vào ngày 11/6 sắp tới, Tổng giám đốc của FPT Telecom - anh Hoàng Việt Anh  sẽ có buổi nói chuyện cùng sinh viên BTEC FPT trong talkshow “ Leader Talk“ được công ty FPT Telecom và Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội phối hợp cùng tổ chức.
Gia nhập FPT từ năm 1993, anh Hoàng Việt Anh từng đảm nhiệm từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại FPT Software như TGĐ, PTGĐ điều hành và được ví như  “ công thần khai quốc “ của FPT Software.  Bên cạnh đó, anh còn từng đảm nhận vị trí Giám đốc FPT châu Á - Thái Bình Dương và có kinh nghiệm toàn cầu khi tham gia chỉ đạo và triển khai các dự án quy mô lớn trước khi chính thức được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc FPT và Tổng giám đốc FPT Telecom từ 01/3/2018.
cover fb 01 01
Trong “ Leader Talk “, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ của anh Hoàng Việt Anh về con đường sự nghiệp của anh để đứng vững ở nhiều vị trí quan trọng tại FPT và cách mà anh định hướng cho sự phát triển FPT Telecom với cương vị Tổng giám đốc trong bối cảnh  thị trường có nhiều biến đổi và cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh đó, anh Hoàng Việt Anh cũng sẽ trả lời thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn sinh viên chúng mình. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của chị Lê Bích Ngọc - Quản lý tuyển dụng công ty FPT Telecom, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội đầu quân cho FPT Telecom dành cho các bạn sinh viên năm cuối.
Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có được lĩnh hội “bí kíp luyện CEO” từ anh Hoàng Việt Anh và săn đón những cơ hội tuyển dụng hữu ích trong talkshow sắp tới nhé.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn