Trọn bộ bí kíp đạt điểm cao thi THPTQG từ A đến Z

15:33 13/06/2018

Bộ “Bí kíp mùa thi” dưới đây không thể bỏ qua bởi nó chứa những bí quyết cực kì hiệu quả, giúp dễ dàng đạt được mục tiêu điểm tốt nghiệp THPT như mong muốn. Bí kíp cũng cung cấp những lưu ý trong quá trình học và một số mẹo vặt khi làm bài thi của thí sinh.
Thời gian ôn tập đang bước vào giai đoạn nước rút, hãy sử dụng các bí kíp ôn thi này thật khéo léo để tận dụng triệt để quãng thời gian ôn luyện cuối cùng này nhé.
Ấn phẩm Bí kíp mùa thi được Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (BTEC FPT International College) gửi tặng tới các bạn học sinh như một món quà và lời động viên ý nghĩa, giúp các em vững vàng bước vào kì thi sắp tới.
Để tại trọn bộ “Bí kíp mùa thi” hoàn toàn miễn phí, truy cập tại ĐÂY.
Chúc các em sẽ vượt vũ môn và hoá rồng thành công!
unnamed


Trường BTEC FPT Internaltional College là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau 3 năm học tại trường, sinh viên được nhận bằng 2 bằng (Cao đẳng quốc tế và Đại học Quốc tế) tại 3 quốc gia.
Trường BTEC FPT tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm học bạ THPT từ 6.0. Để tham gia đăng ký xét tuyển, truy cập tại ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được hỗ trợ tư vấn.
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn