Chúc mừng tập thể lớp BSEF-1807-2 đạt GIẢI NHẤT cuộc thi Làm báo tường

10:44 23/11/2018

Tác phẩm thể hiện ý tưởng một bạn sinh viên từ quê nhà nông thôn bình dị vào học Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và tương lai là một trong những quốc gia tiên tiến hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Hình ảnh người thầy dẫn dắt, trao tấm bằng tốt nghiệp BTEC, như một tấm vé cho mọi ước mơ được bay cao, bay xa đã đạt GIẢI NHẤT CUỘC THI LÀM BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG 20-11.
Cuộc thi Làm báo tường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018 đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên. Sinh viên học tập tại môi trường Quốc tế có cách thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô giáo luôn luôn rất sôi nổi, thể hiện tình cảm nồng nàn cùng lời tri ân sâu sắc đến với những người lái đò dẫn dắt các thế hệ tương lai của đất nước.
Bởi vì không có thước đo nào chuẩn xác cho tình cảm của các bạn sinh viên dành cho giảng viên của mình. Với những tác phẩm dự thi gửi về cùng hàng loạt càng bài viết do chính các bạn sáng tác, BTC cuộc thi đã đọc hết từng bài một, những bài viết thấm đượm tình cảm, và đã tìm ra được những gương mặt sáng giá nhận giải thưởng theo tiêu chuẩn thang điểm của BTC.

chan dung dat giai
Đại diện những gương mặt xuất sắc nhận giải thưởng

Với những tấm thiệp đủ màu sắc được các bạn sinh viên tập thể BSEF-1807-2 tỉ mẩn trang trí bằng tay, tác phẩm đã xuất sắc đạt GIẢI NHẤT cuộc thi. Một trong những lời tâm tình hết sức đáng yêu từ một bạn sinh viên trong tác phẩm dự thi: "Wish you happy Vietnamese Teacher's Day. A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others." Tác phẩm thể hiện ý tưởng một bạn sinh viên từ quê nhà nông thôn bình dị (bên trái bức hình) vào học Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và tương lai (bên phải bức hình) là một trong những quốc gia tiên tiến hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Hình ảnh người thầy dẫn dắt, trao tấm bằng tốt nghiệp BTEC, như một tấm vé cho mọi ước mơ được bay cao, bay xa.
giai nhat
Tác phẩm đạt GIẢI NHẤT

Tác phẩm dự thi sáng tạo "Chiếc thuyền tri ân" của 2 bạn sinh viên Cải&Cừu đã đạt GIẢI NHÌ cuộc thi.
giai nhi
Tác phẩm đạt GIẢI NHÌ

GIẢI BA cuộc thi thuộc về Cô sinh viên Huỳnh Phương Trâm với tác phẩm dự thi mang tên Bến Đò Yêu Thương. Một trong những bài thơ tự sáng tác, thể hiện công ơn vô bờ bến của thầy cô:

"Bao năm qua tóc thầy
Vẫn là màu đen bóng
Vì dạy dỗ chúng con
Màu đen đã thay trắng
Vì dạy dỗ chúng con
Thầy không ngại mưa nắng
Vì dạy dỗ chúng con
Thầy âm thầm lẳng lặng"

giai ba
Tác phẩm đạt GIẢI BA

Tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, mỗi sinh viên đều có cơ hội thể hiện tài năng, rèn luyện cá tính thông qua các hoạt động từ các cuộc thi đến các hoạt động ngoại khóa bên ngoài. Mỗi lời tri ân - Vạn điều muốn nói. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, học sinh, sinh viên xin trân trọng gửi lời tri ân đến thầy cô giảng viên, đến những người đang đưa đò cho thế hệ trẻ sang đến bến bờ tri thức.

Ban Truyền Thông

 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn