Top 5 câu lạc bộ "vừa học vừa chơi" tại BTEC FPT

10:36 20/04/2024

Góp phần làm phong phú cho các hoạt động ngoại khóa của sinh viên không thể thiếu những câu lạc bộ nổi đình nổi đám giúp sinh viên không chỉ chơi mà còn có thể học tập, xơi điểm giỏi như thường. Dưới đây là top 5 câu lạc bộ xịn xò đến từ BTEC FPT, cùng đón đọc nhé!

A-Flamingo

A-Flamingo Club là câu lạc bộ dành cho những người yêu âm nhạc của BTEC FPT Hồ Chí Minh được thành lập vào 7/3/2019. A-Flamingo là một cái tên có ý nghĩa siêu đặc biệt: Chữ “A” đầu tiên mang ý nghĩa tiên phong, còn có thể là “A” trong “Art” đại diện cho nghệ thuật, âm nhạc và sáng tạo. Còn Flamingo là con hạc, đại diện cho mong muốn bay cao, bay xa, đũng là biểu tượng theo chân A-Flamingo trong suốt chặng đường phát triển.  

Đến với A-Flamingo, các bạn sinh viên BTEC FPT có thể thể hiện được màu sắc cá nhân của mình, cùng mọi người giao lưu học hỏi, nâng cao khả năng ca hát, vũ đạo đặc biệt là còn được tôi luyện thêm nhiều kỹ năng như làm truyền thông, quay dựng, chụp ảnh, làm MV ca nhạc một cách chỉn chu, chuyên nghiệp. 

Tại lễ tôn vinh học kỳ Fall 20233, với nhiều thành tích trong các hoạt động tập thể, A-Flamingo Club đã được vinh danh với danh hiệu CLB Xuất sắc. 

clb3 min clb2 min

clb1 min
Một số hoạt động ngoại khóa của A-Flamingo

CLB BTEC Socoms

Được thành lập vào 27/05/2023, BTEC Socoms là CLB dành cho những bạn yêu thích truyền thông với mục đích làm cầu nối giúp sinh viên gia tăng cảm giác thân thuộc tại BTEC FPT. 

Sau 5 tháng thành lập và hoạt động, BTEC Socoms đã có những trái ngọt đầu tiên khi được vinh danh là “CLB Xuất sắc” đóng góp nhiều hoạt động, thành tích nổi trội trong lễ tôn vinh học kỳ FALL 2023. 

Socoms được biết đến là CLB tổ chức chuỗi workshop “Trạm tiếp sức: Assignment”. Workshop này cung cấp cho sinh viên những kiến thức trong việc sử dựng các công cụ học tập như: Hướng dẫn điền front sheet, trình bày reference chuẩn Harvard style, page setup and spacing chuẩn chỉnh, table of contents chuyên nghiệp, tips đọc sách hiệu quả, convert file word to PDF, cách làm tables of contents,.... 

clb7 min CLB8 min clb 8 min

B Club 

Đến từ điểm cầu BTEC FPT Đà Nẵng có sự góp mặt của B Club - CLB Kỹ năng sự kiện. B Club được tạo ra với mục đích rèn kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên và hoạt động trên tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”. Tham gia B Club, sinh viên có cơ hội được thực hành các công việc như lên kế hoạch sự kiện, làm content, thiết kế hình ảnh/ video, quản trị fanpage, tổ chức thiện nguyện,... kèm theo là những chuyến dã ngoại gắn kết thành viên clb với nhau. 

B-Club là một tập thể lớn mạnh luôn tìm cách đưa những bài học, kỹ năng vào trong hoạt động và trò chơi. Giúp các bạn sinh viên giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, rèn luyện được nhiều kỹ năng có ích cho bản thân. Sau hơn 4 năm hoạt động, B-Club đã hoàn thiện và phát triển về nhiều mặt. Đánh dấu sự trưởng thành không nhỏ của các thành viên, CLB sẵn sàng chào đón mở rộng số lượng thành viên mới. 

clb11 min

clb14 min

 

CLB Artie 

Được thành lập vào 1/3/2020, Artie Club được ghép từ 2 chữ Art và Homie, mang ý nghĩa là mái nhà nhỏ cho những người cùng niềm đam mê với hội họa và nhiếp ảnh. 

Tham gia vào Artie, bạn sẽ lạc vào thế giới của "cái đẹp", gặp gỡ với những sinh viên nổi bật nhất trường về chuyên môn TKĐH - những chiếc đầu với trí tưởng tượng hội họa không giới hạn. 

Sau gần 4 năm hoạt động, Artie Club trở thành câu lạc bộ yêu thích của các bạn sinh viên BTEC FPT với hàng loạt hoạt động đa dạng, mới mẻ và có tính kết nối cộng đồng. Một số hoạt động tiêu biểu của Artie thường được tổ chức như: các buổi offline vẽ chì, màu nước; làm đồ handmade, ký họa ngoài trời,...

clb10 min
clb12 1 min

BDA Media Club

BDA Media được viết tắt từ BTEC Design Artis là CLB chuyên về các lĩnh vực: Thiết kế, chụp ảnh và quay dựng video ở các sự kiện. BDA được thành lập với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên có niềm đam mê với đồ họa cũng như media. Giúp các bạn biết thêm về kỹ thuật, dùng các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator, Lightroom hay cả về Premiere. 

Mặc dù thời gian hoạt động gần 2 năm nhưng BDA Media đã tham gia kha khá các hoạt động, sự kiện lớn tại BTEC FPT. Nhờ đó, CLB cũng góp phần tạo nên nhiều sự thành công cho hàng loạt sự kiện tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng. Trong tương lai, BDA mong muốn được chia sẻ được nhiều kiến thức bổ ích về đồ họa, lĩnh vực media cũng như tạo được nhiều buổi training kỹ năng cho các bạn sinh viên. 

 

clb15 min clb13 min

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn