TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO BTEC FPT HÀ NỘI KỲ SPRING 2020 VỚI CON SỐ ẤN TƯỢNG

10:10 05/06/2020

Ngày 05/6 vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động đào tạo kỳ Spring, nhìn nhận và đánh giá kết quả của 4 tháng bắt nhịp và đổi mới theo thời cuộc bởi đại dịch Covid 19.

f
Tham dự buổi tổng kết có sự góp mặt của anh Vũ Hải Long - Giám đốc BTEC FPT Hà Nội, anh Kiều Quang Thắng - Trưởng ban tuyển sinh, thầy Bùi Duy Linh - Giám đốc đào tạo BTEC FPT Hà Nội cùng toàn thể giảng viên giảng dạy tại trường.
d
Tỉ lệ DO so với cùng kì năm ngoái rất ấn tượng, với tháng 2 và tháng 4 tỉ lệ sinh viên DO là 0%, các tháng còn lại tất cả đều dưới 1% . Mặc dù học online nhưng sinh viên BTEC FPT có tinh thần và đạt kết quả khá tốt.
g
Thầy Bùi Duy Linh chia sẻ: "Trải qua 1 kỳ cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh và đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi, thầy hy vọng toàn thể giảng viên và sinh viên tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó không ngừng đổi mới để đạt được những kết qủa  tốt hơn".
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn