TIẾT LỘ 6 SỰ THẬT KHÓ TIN VỀ CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT

4:03 12/07/2021

Nếu bạn còn đăng băn khoăn về BTEC FPT thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ giải đáp được mọi thắc mắc để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé! 

Nước Anh không ở châu Âu, nước Anh ở Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ - HCM

Lạc vào BTEC FPT, bạn sẽ ngay lập tức bị đốn tin bởi không gian "sang chảnh" mang phong cách của xứ sở "sương mù". Tọa lại tại bốn thành bố lớn nhất Việt Nam: Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ - HCM, các cơ sở của BTEC FPT đều sở hữu các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt đa nhu cầu học tập, vui chơi của sinh viên.

BTEC FPT CƠ SỞ HÀ NỘI CÓ GÌ???

Nước Anh thu nhỏ ngay giữa lòng thủ đô - Video review cơ sở BTEC FPT Hà Nội - Xem thêm: TẠI ĐÂY

BTEC FPT HỒ CHÍ MINH CÓ GÌ???

BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh - Xem thêm: TẠI ĐÂY

BTEC FPT Cần Thơ có gì???

BTEC FPT cơ sở Cần Thơ - Xem thêm: TẠI ĐÂY

👉 Xem thêm: Lịch thi THPT quốc gia 2023 (Chi tiết từng môn)
👉 Xem thêm: Cách tính điểm thi thpt quốc gia chuẩn xác
👉 Xem thêm: Cấu trúc đề thi thpt quốc gia 2023 mới nhất
👉 Xem thêm: Các mốc thời gian thi thpt quốc gia 2023 cần nhớ
👉 Xem thêm: Quy chế thi thpt quốc gia 2023 mới nhất
👉 Xem thêm: Hương dẫn đăng ký xét tuyển đại học 2023 nhanh nhất 

Giáo trình của BTEC FPT nói không với các môn học đại cương

Tương truyền rằng sau khi "vượt vũ môn", các bạn tân sinh viên bắt buộc phải vượt ải "Triết, Mác"  trước khi lên chuyên ngành. Tuy nhiên, ở BTEC FPT, những môn học đại cương như vậy sẽ được lược bỏ hoàn toàn để sinh viên tập trung vào các môn chính. Đồng thời, các bạn sẽ có nhiều thời gian sau giờ học để tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển kỹ năng mềm.

 

 

 

 

2222
Chương trình đào tạo của BTEC FPT lược bỏ một số môn học đại cương và chỉ tập trung đào tạo chuyên sâu ngoại ngữ và chuyên ngành cho sinh viên (khung chương trình ngành QTKD quốc tế ) - Xem thêm: TẠI ĐÂY

Banner TNNN2 1

Tặng học bổng đều như "vắt tranh" 

Thật khó tin nhưng đây là năm đầu tiên Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT tung ra 690 suất học bổng khuyến học giá trị từ 5% - 70%. Việc “mạnh tay” chi 9,6 tỷ đồng tạo quỹ học bổng "cùng BTEC bước ra thế giới" từ nhà trường trong năm 2021 đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn bạn học sinh lớp 12. 

Với 690 suất học bổng bổng giá trị từ 5% - 70% học phí, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập, chương trình và giáo trình học chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam với mức học phí phù hợp.

181450110 3657117144546394 1966679652610106947 n
Nguồn ảnh: Top comment - Đọc thêm bài viết: TẠI ĐÂY

Đọc pass "BTEC FPT" auto vào 700 trường Đại học, Cao đẳng tại 100 quốc gia trên thế giới

Theo học ở BTEC FPT, không chỉ nhận được tấm bằng Anh Quốc được hơn 100 quốc gia và hơn 700 trường ĐH, CĐ trên thế giới công nhận mà các bạn sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp sang nước ngoài du học khi dịch bệnh lắng xuống. Theo thống kê từ phía nhà trường, 98% sinh viên BTEC FPT tốt nghiệp đều có việc làm tại doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức thu nhập tốt. 

Chàng Founder tài năng - Sinh viên của BTEC FPT.

Trần Minh Cường - Sinh viên K1 ngành CNTT BTEC FPT hiện đang là CEO với mức lương 100tr/tháng 

Sinh viên BTEC FPT thường xuyên bị doanh nghiệp "bắt cóc" từ năm thứ 2

Trong thời gian gần đây, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT được nhiều tập đoàn trong và ngoài nước săn đón vì trình độ chuyên môn cũng như khả năng ngoại ngữ tốt, đáp ứng phần lớn những tiêu chí quan trọng mà doanh nghiệp đưa ra. Mới đây, Cao Đẳng Anh Quốc còn kết hợp với những đơn vị tiên phong trong tập đoàn FPT như FPT TELECOM, FPT RETAIL, FPT. Chính vì vậy, sẽ không thấy bất ngờ khi đa số sinh viên năm thứ 2 không còn ở trường nữa mà các bạn đang đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các các công ty.

banner hoc bong 1

SINH VIÊN BTEC FPT CHINH PHỤC DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ NHƯ THẾ NÀO?

Sinh viên năm hai- BTEC FPT tự tin chinh phục "gã khổng lồ" NashTech trong buổi tuyển dụng được tổ chức thường niên trong mỗi kỳ học.

Chất lượng giáo dục được kiểm soát ba cấp độ 

Mặc dù giảm tải lượng kiến thức không cần thiết nhưng BTEC FPT vẫn giữ vững được chất lượng giảng dạy nhờ hệ thống kiểm soát chất lượng ba cấp độ: Nhà trường – tổ chức giáo dục FPT và tổ chức giáo dục Pearson vương quốc Anh. Do đó, sinh viên BTEC FPT chỉ mất 2 năm để hoàn thiện chương trình học chuyên ngành, nắm đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng cần thiết để làm được việc ngay khi ra trường. Ngoài ra, giáo trình của BTEC FPT luôn được cập nhật vào tháng 9 hàng năm nhằm đảm bảo sinh viên được update kiến thức mới nhất của thế giới.

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT - Tinh hoa của nền giáo dục hiện đại

 

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm – Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing – Quản Trị Kinh Doanh – Tài Chính
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tạihttps://btec.fpt.edu.vn/r/33

——————
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn