Sinh viên BTEC FPT HCM thực tế trải nghiệm doanh nghiệp FPT Software

Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động thực tế được tổ chức thường xuyên tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Vừa qua, ngày 11/10 các bạn Sinh viên khóa 2 đã được trực tiếp trải nghiệm môi trường làm việc tại FPT Software về cách thức hoạt động, quy trình làm việc, tuyển dụng và đào tạo,  tại khu Công nghệ cao Quận 9, TP.HCM

Đảm bảo các sinh viên học tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT ra trường đều có cơ hội việc làm tốt không chỉ nằm ở thế mạnh của sự liên kết với doanh nghiệp, còn thể hiện ở kỹ năng thực tế của mỗi sinh viên được đào tạo. Mỗi kỹ năng của sinh viên tại trường được đào tạo tại Cao đẳng Quốc tế FPT gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp. Với những điều này sẽ giúp các bạn sinh viên ngay từ năm nhất đã có thể xác định được định hướng đam mê của bản thân, vừa học tập nghiên cứu, vừa tham gia hoạt động chuẩn bị mọi thứ tốt nhất khi ra trường, sẵn sàng cho nhu cầu của thị trường lao động trong nước cũng như tại các quốc gia khác.

Tại đây, các bạn đã được trải nghiệm quy mô hoành tráng của công ty, cũng như là những là độ chuyên nghiệp của một công ty lớn là như thế nào. FPT Software là công ty phần mềm gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Với các công ty con và văn phòng tại chín quốc gia trên toàn thế giới (Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Singapore, Malaysia, Úc, Thái Lan, và Philippines) cộng với ba trung tâm phát triển tại Việt Nam, FPT Software được phục vụ hơn 150 khách hàng toàn cầu từ hơn 20  quốc gia trên bốn châu lục với các dự án toàn cầu nhiều triệu đô la, công ty đã chuyển giao thành công Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, và Unilever, trong số nhiều người khác.

Các bạn tân sinh viên đều rất háo hức với chuyến đi này, ai cũng mang cho mình một suy nghĩ riêng, lần đầu tiên các bạn được biết một công ty lớn và cũng là nơi để các bạn đặt làm mục tiêu phấn đấu cho chặng đường tiếp theo của mình.

Sau một vòng tham quan mô hình làm việc, cách thức tổ chức với Fsoft tour thì các bạn tân sinh viên được tập trung lại, được nghe trao đổi từ đại diện của Fsoft về xu thế tuyển dụng, các kĩ năng các bạn cần chuẩn bị cũng như là cơ hội của các bạn để có thể làm việc tại doanh nghiệp. Buổi chia sẻ tuy ngắn nhưng đủ để các bạn hiểu thêm về công ty, về các xu thế hiện tại cũng như là có cho mình một mục đích rõ ràng hơn.

Chuyến tham quan thực tế FPT Software đã giúp các bạn sinh viên năm nhất của Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT hình dùng được phần nào cách thức tổ chức thực tế của một doanh nghiệp, và có những định hướng về vị trí, vai trò của bản thân cống hiến cho doanh nghiệp sau này.

Một số hình ảnh thực tế lần này:

Ban Truyền Thông

Sinh viên BTEC FPT HCM thực tế trải nghiệm doanh nghiệp FPT Software
4.8 / 132 vote[s]

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn