Thiết kế đồ họa FPT học phí và chương trình học

21:13 08/10/2023

Thiết kế đồ họa là ngành học cực kì “hot” trong thời đại công nghệ số hiện nay. Sự kết hợp giữa công nghệ và sự sáng tạo đã tạo nên các sản phẩm về thiết kế đồ họa đẹp mắt. Ngoài ra, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp từ ngành này cũng rất đa dạng, mức lương hấp dẫn. Chính vì thế, đây là ngành được rất nhiều sinh viên lựa chọn lựa chọn theo học. Trong bài viết này, hãy cùng BTEC FPT tìm hiểu về ngành Thiết kế đồ họa FPT nhé!

Học phí thiết kế đồ họa tại đại học FPT
Học phí thiết kế đồ họa tại đại học FPT

Học phí thiết kế đồ họa tại FPT University

Đại học FPT, nằm trong hệ thống của tập đoàn FPT, là ngôi trường đào tạo hàng đầu với nhiều chương trình học đa dạng và chất lượng. Vì thế nên vấn đề về học phí nhận được nhiều rất sự quan tâm từ phía phụ huynh và học sinh.

Học phí ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học FPT là 25.300.000 VNĐ/học kỳ, áp dụng cho 9 kỳ học chính quy, mỗi kỳ 4 tháng (bao gồm cả thực tập). Học phí của ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học FPT được tính theo học kỳ, và được đóng theo từng kỳ. 

Chương trình học thiết kế đồ họa tại FPT

Chương trình học ngành Thiết kế đồ họa Đại học FPT được thiết kế theo hướng ứng dụng, chú trọng thực hành. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về thiết kế đồ họa, bao gồm: 

 • Kiến thức nền tảng về thiết kế đồ họa, bao gồm các nguyên tắc thiết kế, các kỹ thuật đồ họa, các phần mềm thiết kế đồ họa.
 • Kỹ năng thiết kế đồ họa chuyên sâu, bao gồm thiết kế đồ họa in ấn, thiết kế web, thiết kế ứng dụng di động, thiết kế đồ họa chuyển động, thiết kế game, thiết kế đồ họa 3D.
 • Kỹ năng mềm, bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian.

Chương trình học nào ở FPT phù hợp với bạn

Hiện tại tổ chức giáo dục FPT liên kết với nhiều đơn vị khác nhau, cùng chúng mình tìm hiểu về các hệ liên kết của FPT để có thêm sự lựa chọn phù hợp với bản thân nhé!

👉 Xem thêm: Ngành Thiết kế đồ họa học trường nào tốt nhất? TOP 08 trường
👉 Xem thêm: Editor học ngành gì? Lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa thì học gì? mức lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn, bằng quốc tế
👉 Xem thêm: Bí kíp tự học thiết kế đồ họa từ A-Z đơn giản  

Học phí thiết kế đồ họa tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Ngành Thiết kế đồ họa tại BTEC FPT là sự kết hợp giữa 2 tổ chức giáo dục hàng đầu là FPT Education và Pearson Education đến từ Anh Quốc. Chương trình học 2 năm, bao gồm 6 kỳ và 2 dự án thực tế. Chương trình đào tạo của ngành thiết kế đồ họa tại BTEC FPT bao gồm: Visual Narratives (Kể chuyện bằng hình ảnh), Professional Development (Phát triển kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp), Branding & Identity (Nhận diện thương hiệu), Digital Animation (Đồ hoạ kĩ thuật số) và Professional Practice (Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cá nhân)

Thời gian học ngắn chỉ 2 năm, giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng hơn so với việc học đại học. Chú trọng thực hành lên đến 80%, điều này giúp người học cao đẳng thiết kế đồ họa có thể đi làm ngay từ năm đầu tiên khi đã hoàn thành một số môn học quan trọng cả về lý thuyết lẫn thực hành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Quốc gia anh, được công nhận tại hơn 700 quốc gia trên thế giới. 

 • Phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ.
 • Học phí: Hà Nội & Hồ Chí Minh: 14,190,000 VNĐ/học kỳ. Đà Nẵng & Cần Thơ: 11,352,000 VNĐ/học kỳ
 • Thời gian học: 2.5 năm.
Học phí thiết kế đồ họa tại cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT
Học phí thiết kế đồ họa tại cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Đại Học Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế giữa Trường Đại học FPT và Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh. Chương trình được thành lập từ năm 2009 với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam theo hướng hội nhập quốc tế.

 • Phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ, 20đ trở lên nếu xét tuyển bằng phương thức thi THPT quốc gia.
 • Học phí:
Học phí chuyên ngành Học phí tiếng anh Số kỳ
23.840.000 Đ/1 kỳ (5 kỳ đầu)

18.000.000 Đ/1 kỳ (1 kỳ OJT)

36.420.000 Đ/ 1 kỳ (3 kỳ cuối)

10.350.000 Đ/1 cấp độ 9

Thời gian học: 3 năm

Banner TNNN2 1

Melbourne Polytechnic

Melbourne Polytechnic Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế được thành lập từ sự hợp tác giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và trường Melbourne Polytechnic (Úc) - một trong những trường top đầu tại Úc có hơn 100 năm hình thành và phát triển. Khi được đào tạo ở môi trường giáo dục tiêu chuẩn Úc như Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra để sẵn sàng nắm bắt cơ hội việc làm của ngành Thiết kế đồ họa.

 • Phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ.
 • Học phí: 24.600.000 đ/học kỳ
 • Thời gian học: 2 năm, gồm 4 kỳ học, mỗi kỳ học 6 tháng.
Sinh viên thiết kế đồ họa tại BTEC FPT
Sinh viên thiết kế đồ họa tại BTEC FPT

Học phí thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic

Cao đẳng FPT Polytechnic là một đơn vị trực thuộc tổ chức giáo dục FPT Education. Trường thường xuyên cập nhật chương trình học, giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành và cung cấp cơ hội cho sinh viên tham gia vào các dự án thực tế.

Phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ

Học phí: Hà Nội & Hồ Chính Minh: 12.400.000 VNĐ/học kỳ,  Hải Phòng, Hà Nam, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Nguyên, Quy Nhơn: 9.920.000 VNĐ/kỳ

Thời gian học: 2 năm 4 tháng

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chương trình Thiết kế đồ hoạ của FPT. Hy vọng rằng với những thông tin về chương trình đào tạo, học phí của chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ hoạ tại đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chương trình Thiết kế đồ họa tại FPT.

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn