THÍ SINH ĐƯỢC PHÉP ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG 3 LẦN SAU KHI BIẾT ĐIỂM

17:27 26/06/2021

Bộ GD-ĐT cho phép thí sinh điều chỉnh nguyện vọng 3 lần sau khi biết điểm trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay.

anhngocduong uybz

Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng 3 lần

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng cho các thí sinh là 10 ngày, bắt đầu từ ngày 07/08 cho đến 17h ngày 17/08. Cụ thể, sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 3 lần trong thời gian quy định, theo hình thức trực tuyến.Ngoài ra, các trường ngoài giấy chứng nhận kết quả thi THPT, không được dùng bất cứ một hình thức nào khác để thay thế giấy chứng nhận xác định nhập học.

Theo đó, thí sinh xác nhận nhập học vào cơ sở đào tạo đã trúng tuyển trong thời hạn quy định bằng cách chỉ gửi bản chính giấy chứng nhận kết quả thi (đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT của năm tuyển sinh) đến cơ sở đào tạo bằng hình thức trực tiếp hoặc bằng hình thức thư chuyển phát nhanh, thí sinh đã xác nhận nhập học thì không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Điểm sàn 3 khu vực Tây Bắc, Tây nguyên, Tây Nam được thấp hơn tối đa 1 điểm

Điều kiện để các thí sinh áp dụng điểm trúng tuyển thấp hơn điểm sàn phải thỏa mãn hai điều kiện sau:
  1. UBND cấp tỉnh thuộc vùng Tây Bắc, Tây nguyên, Tây Nam bộ đặt hàng để đào tạo lao động cho các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp của tỉnh và cam kết sử dụng sinh viên tốt nghiệp.
  2. Thí sinh là người có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên và học 3 năm cấp THPT tại địa phương, cam kết trở lại làm việc tại tỉnh sau khi tốt nghiệp.
Thêm vào đó, Chủ tịch UBND cấp tỉnh đặt hàng chịu trách nhiệm giải trình với các cơ quan chức năng và xã hội về nhu cầu đặt hàng đào tạo và sử dụng lao động sau đào tạo.

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm - Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing - Quản Trị Kinh Doanh - Tài Chính
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tại: https://btec.fpt.edu.vn/r/33

------------------
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH - HỌC NHANH, NGHỀ TỐT
banner096 02 1

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn