Sinh viên BTEC FPT tham quan Tập đoàn truyền thông lớn nhất Đông Nam Á Yeah1

10:05 07/09/2019

Hòa cùng không khi tưng bừng ngày khai giảng cả nước 5/9/2019, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cùng tham dự buổi tham quan doanh nghiệp tại Yeah1. 
Tập đoàn Yeah1 (“YEG”) là một trong những mạng truyền thông lớn nhất Đông Nam Á hoạt động trong cả kênh truyền thống và kỹ thuật số. Yeah1 vận hành hơn 20 công ty trong chuỗi giá trị với các hoạt động trên khắp Châu Á và mô hình doanh thu toàn cầu với doanh thu đến từ hơn 150 quốc gia và khu vực. Nơi đây đang trên đà xây dựng sự thống trị của mình ở mảng truyền thông và các ngành nghề có liên quan.
Chụp tập thể
Tại buổi chia sẻ của Yeah1, các bạn sinh viên hân hạnh được anh Phạm Minh Tiến - Publishing CEO chia sẻ về các hoạt hộng trong mảng này. Đối với mảng kỹ thuật số, Hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của Tập đoàn Yeah1 bao gồm hai mảng chính: Mảng kinh doanh trên YouTube và Xuất Bản Nội Dung Số (Yeah1 Publishing) với tổng đóng góp 55,6% doanh thu và 84,1% LNST của cả Tập đoàn. Có thể thấy, YouTube MCN chỉ là MỘT PHẦN trong hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của Tập đoàn Yeah1. Trong năm 2018, YouTube MCN đến từ việc quản lý các kênh YouTube của bên thứ ba (đối tác) đóng góp 12,9% Lợi nhuận sau thuế (LNST) của Tập đoàn Yeah1.
Cham chu theo doi
Tiếp đến là sự chia sẻ của Mr. Shatrughan - Yeah1 Network Business Development Director. Ông chia sẻ các case study thực tế mà Yeah1 đã thực hiện, sau đó cùng thảo luận với các bạn sinh viên tham dự tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng. Sinh viên BTEC FPT tự tin giao tiếp cùng với vị Director của Tập đoàn lớn này.
Shatrughan Yeah1 Network Business Development Director
Sau chương trình, Ms. Hải Long - HR Manager đã cùng các bạn sinh viên đi một vòng tham quan trực tiếp các bộ phận phòng ban của công ty.
Một trong những trang tham khảo về việc làm tại Yeah1 là: https://www.facebook.com/yeah1life/
Ms Hai Long HR Manager
Sau đây là một số hình ảnh khác trong chuyến tham quan tại Yeah1:
YEAH 6 YEAH 7 YEAH 20 YEAH 36 YEAH 39 YEAH 40 YEAH 41

Ban Truyền Thông Tổng Hợp

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn