THAM QUAN ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ - MÓN "KHAI VỊ" TRONG MENU TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN BTEC FPT

14:27 29/09/2021

Học kỳ tiếng Anh luôn được xem như khoảng thời gian mà các bạn sinh viên được tham gia những hoạt động đặc biệt mang tính quốc tế. Trong đó, phải kể đến chương trình tham quan đại sứ quán Hoa Kỳ.

Khác với những môi trường học tập khác, ngay từ khi nhập học, các bạn sinh viên sẽ trải qua kỳ học tiếng Anh riêng biệt trước khi bước vào những kỳ học chuyên ngành. Để luôn đổi mới và tạo sứ hứng khởi cho người học, nhà trường luôn áp phương pháp học tập mới lạ khơi nguồn cảm hứng cho sinh viên, đặc biệt là hoạt động thăm quan Đại sứ Quán Mỹ.

1 1
Tham qua đại sứ quán là hoạt động không thể thiếu trong bất cứ kỳ học tiếng Anh nào của sinh viên BTEC FPT

Chia sẻ về lý do kết nối với đại sứ quán Mỹ để tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, cô Cao Thị Hiền – giảng viên bộ môn Tiếng Anh chia sẻ: "Đây là nơi mà các bạn sinh viên có thể thực hành nói tiếng Anh với người bản ngữ rất bài bản thông qua các buổi tọa đàm với nhiều chủ đề mở mới lạ. Các bạn sinh viên sẽ được tự do bày tỏ quan điểm cá nhân với diễn giả bằng ngôn ngữ tiếng Anh, kích thích khả năng phản xạ và tự tin hơn trong giao tiếp”

2
Sau mỗi chuyến đi, các bạn sinh viên BTEC FPT dần tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh

Qua những chuyến đi thực tế như thế này, các bạn sinh viên BTEC FPT không chỉ có cơ hội được trò chuyện, giao lưu với các diễn giả tại đây bằng Tiếng Anh mà còn có cơ hội tìm hiểu rất nhiều điều thú vị về nền văn hóa của đất nước Mỹ xinh đẹp. Không còn sự ngại ngùng, rụt rè khi giao tiếp, các bạn được tự do trò chuyện, thể hiện bản thân nhưng những người bản xứ thứ thiệt.

Không chỉ dừng lại ở một chuyến thăm quan đơn thuần, tại mỗi chuyến đi, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tham gia vào các buổi tọa đàm với nhiều chủ đề nội dung phong phú như tình yêu, giới tính, khoa học,văn hóa…Mỗi buổi tọa đàm sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức mới mẻ, khả năng lắng nghe, thu nạp được nhiều từ vựng mới và khả năng phản biện khi bày tỏ quan điểm cá nhân trong chương trình. Có thể nói, đây là một hoạt động vô cùng bổ ích và rất thiết thực cho các bạn sinh viên BTEC FPT.

3
Các bạn sinh viên BTEC FPT giao lưu và trò chuyện cùng diễn giả tại đại sứ quán Hoa Kỳ

Bạn Nguyễn Thu Huyền – sinh viên QTKD K3 chia sẻ “Đây là một trong những trải nghiệm thực tế mà mình thích nhất tại BTEC  FPT, nhờ có chuyến đi mà mình đã phá vỡ được sự tư ti về phát âm của mình. Ở đây, mọi người đều vô cùng thân thiện và cởi mở, mình có thể thoải mái chia sẻ mà không sợ bị “bắt lỗi” sai. Các anh, chị ở đây còn nhiệt tình giúp em sửa cách phát âm sao cho “chuẩn người bản ngữ” nữa. Đây đúng là một hoạt động vô cùng tuyệt vời”

Cũng đồng quan điểm với Huyền, bạn Nguyễn Lam Khanh – sinh viên CNTT K4 cũng hào hứng kể lại chuyển đi của mình: “Chuyến thăm quan rất hữu ích đối với mình, ngoài được lắng nghe chia sẻ của chương trình tọa đàm, chúng mình còn được tham gia chơi các phần game rất sôi nổi và mình còn may mắn nhận được quà nữa. Đây là một trải nghiệm cực vui và thú vị”

4

Tham quan đại sứ quán Hoa Kỳ là hoạt động được hưởng ứng tích cực trong học kỳ tiếng Anh dự bị của sinh viên BTEC FPT, đây sẽ là nguồn động lực vô cùng mạnh mẽ để CĐ Anh Quốc BTEC FPT tiếp tục đem lại nhiều hoạt động mới mẻ và thù vị hơn nữa cho các bạn sinh viên trong thời gian tới.

BTEC FPT TUYỂN SINH SONG NGỮ 3 KHỐI NGÀNH HOT
  • Kỹ Thuật Phần Mềm
  • Lập trình trí tuệ nhân tạo (AI)

2. Kinh tế quốc tế: btec.fpt.edu.vn/kinhtequocte/

  • Marketing Quốc tế
  • Quản Trị Kinh Doanh Quốc tế
  • Tài Chính Quốc tế
3. Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế: btec.fpt.edu.vn/thietkedohoa/
>> Đăng ký giữ chỉ tiêu tại: https://btec.fpt.edu.vn/r/33
--------------------------
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH - HỌC NHANH, NGHỀ TỐT
  • Website:https://btec.fpt.edu.vn/r/btecweb
  • Tiktok: https://btec.fpt.edu.vn/r/tiktokft
  • IG: https://btec.fpt.edu.vn/r/igbtec

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn