TẾT NHÀ BI 2023 - CÙNG NHÌN LẠI MỘT NĂM ĐÃ QUA 

10:28 21/01/2023

Vào đêm 29 Tết, trên fanpage Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã công chiếu thành công chương trình Gala Tết nhà Bi 2023. Chương trình có lượng lớn người theo dõi và nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi nội dung đã thể hiện được phần nào tinh thần và màu sắc riêng của các bạn sinh viên tại BTEC FPT. 

 

Chương trình gala Tết nhà Bi 2023 thu hút lượng lớn người theo dõi
Chương trình gala Tết nhà Bi 2023 thu hút lượng lớn người theo dõi

 

Táo quân là một món ăn tinh thần của người dân đất Việt mà từ lâu đã không thể thiếu trong mỗi dịp Tết truyền thống. Bắt nguồn từ cảm hứng đó, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã lên ý tưởng cho Gala Tết nhà Bi. Đặc biệt khi Táo quân được xuất hiện trên phương diện giáo dục và mang phiên bản của BTEC FPT, được thể hiện xuất sắc bởi các bạn sinh viên hiện đang học tại BTEC FPT. Đây đều là những bạn trẻ năng động, có tài năng diễn xuất chuyên nghiệp và dám tự tin thể hiện cá tính của mình.

 

Sự xuất hiện của các Táo đại diện cho các phòng ban tại BTEC FPT sẽ khiến bạn bất ngờ
Sự xuất hiện của các Táo đại diện cho các phòng ban tại BTEC FPT sẽ khiến bạn bất ngờ

 

Bên cạnh sự xuất hiện với hệ thống nhân vật truyền thống ta thường thấy có thêm cả  sự xuất hiện của một vài Táo mới lạ mang phiên bản của BTEC FPT gồm Táo hành chính, Táo đào tạo,  Táo công tác sinh viên và một bạn đại diện cho toàn bộ các bạn sinh viên BTEC FPT. Với cách dẫn chuyện đặc biệt, tình tiết hóm hỉnh, góc nhìn đa chiều, trải nghiệm độc đáo...“TÁO QUÂN 2023” là một chương trình có sức hút cực kỳ lớn và tạo ra dấu ấn đặc biệt của BTEC FPT vào dịp tết đến xuân về.

Các Táo phiên bản mới lạ này đại diện cho các phòng ban rất quen thuộc với tất cả sinh viên BTEC FPT. Trong Táo quân Gala Tết nhà Bi 2023, các Táo sẽ lần lượt “lên chầu” về một năm đã qua và có gì mới tại BTEC FPT theo lối dẫn dí dỏm, tình tiết khiến các bạn sinh viên phải “cười ra nước mắt” và sau Tết khi trở lại trường học với một diện mạo hoàn toàn mới sẽ khiến các bạn phải bất ngờ.

 

anh 3 tao quan 3

 

Sau phần Táo quân đặc sắc, chúng ta sẽ đến với phần talkshow đầy cảm xúc của Tết nhà Bi với sự góp mặt của thầy Alkaya Massaly, cô Lâm Đỗ Quyên và thầy Đinh Nguyên Độ - Giảng viên tại BTEC FPT. Trong bầu không khi ấm áp của ngày Tết, các giảng viên sẽ cùng nhau lắng nghe, chia sẻ cảm nhận của mình về năm và các sự kiện đã qua trong năm tại BTEC FPT. Talkshow đã thể hiện rất rõ về mối quan hệ giữa giảng viên - sinh viên tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Một môi trường năng động trẻ trung khi các giảng viên và sinh viên đều như những người bạn, có thể thoải mái sẻ chia, trò chuyện về cả trong học tập lẫn cuộc sống được thể hiện qua talkshow và cả các minigame đuổi hình bắt chữ,  trả lời câu hỏi mà chương trình đưa ra.

 

Talkshow đầy cảm xúc của Tết nhà Bi 2023 có sự góp mặt của các vị khách mời đặc biệt mà “quen thuộc”
Talkshow đầy cảm xúc của Tết nhà Bi 2023 có sự góp mặt của các vị khách mời đặc biệt mà “quen thuộc”

 

Bạn có thể xem Tết nhà Bi 2023 tại:

https://www.facebook.com/fptbtec/videos/748367036272764

Mong rằng các cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên BTEC FPT toàn quốc sẽ luôn đồng hành, yêu quý chương trình cũng như đón nhận và ủng hộ các diễn viên trẻ, các thế hệ sinh viên nhiệt huyết, hết mình vì đam mê khi lần đầu tiên hóa thân thành các Táo chầu trời. Bên cạnh đó, hãy giữ mãi những kỷ niệm đẹp mà chúng ta, những thành tựu đã đạt được mà ta đã có cùng nhau trong năm qua để bắt đầu một hành trình mới, một năm mới đầy màu sắc và bùng nổ hơn tại BTEC FPT. Chúc mừng năm mới!

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn