TÂN BAN CHỦ NHIỆM CLB TOÀN “HOT FACES” CỦA BTEC FPT HCM

9:27 07/03/2022

Bắt đầu từ năm 2022, ngày 3 tháng 3 hàng năm sẽ là thời gian để bầu cử, bổ nhiệm lại Ban chủ nhiệm tại các câu lạc bộ (CLB) thuộc Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, Phòng PDP và Ban chủ nhiệm các CLB đã có cuộc họp, đánh giá năng lực và ra quyết định bổ nhiệm dàn lãnh đạo mới cho bốn CLB: Artie, TEP, A-Flamingo, Coding.

ban chủ nhiệm coding

CLB Coding với những gương mặt trẻ trung trong đội hình vẫn giữ nguyên tất cả các vị trí trong nhiệm kỳ mới. 

ban chủ nhiệm a-flamingo

Về phần CLB A-Flamingo, Toàn bộ Ban Chủ Nhiệm cũ đều sắp tốt nghiệp vì vậy đội hình hoàn toàn mới được ra mắt với Tân chủ nhiệm là bạn Nguyễn Thị Thanh Lam cùng 2 phó chủ nhiệm, Nguyễn Thùy Dương và Nguyễn Quỳnh Nhi. Với dàn Ban chủ nhiệm toàn nữ, chắc chắn CLB sắp tới sẽ có những bước đi ổn định và chắc chắn vô cùng. Ngày 5/3 sắp tới sẽ là tiệc sinh nhật mừng Sinh nhật A-Flamingo tròn 3 tuổi, chúng ta hãy cùng đón chờ nhé!

ban chủ nhiệm Artie club

Artie Club giữ vững 3 thành viên chủ chốt và chỉ bổ sung đội hình với một cái tên hoàn toàn mới đó là Tân phó chủ nhiệm Nguyễn Thị Ngọc Như. Bạn Ngọc Như cũng là gương mặt rất “hot” gần đây khi vô tình góp mặt trên video Hot Tiktoker Raindinh.quayphim.

ban chủ nhiệm T.E.P

Tại CLB TEP, Bạn Lê Đức Duy lui về vị trí Phó Chủ nhiệm, nhường lại chức Chủ nhiệm cho bạn Nguyễn Thủy Tiên – đây cũng là Chủ nhiệm nữ duy nhất đồng hành cùng 3 Phó chủ nhiệm nam nên khi hoàn thành bầu cử, 3 phó chủ nhiệm hứa sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ thật tốt cho chủ nhiệm và các thành viên. Với sự kỹ lưỡng và nhạy bén của bạn Nguyễn Thủy Tiên, hy vọng ở nhiệm kỳ mới tân chủ nhiệm sẽ đưa CLB của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Với những gương mặt trẻ trung - giàu năng lượng - tài năng, Ban chủ nhiệm các CLB hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động chất lượng, thú vị cho các thành viên và sinh viên BTEC FPT HCM. 

Hãy cùng đón chờ những sự kiện mới của các CLB trong thời gian tới nhé!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn