Sinh viên nô nức đi trẩy hội làng BTEC 2019

19:07 25/01/2019

Ngày 23/01 vừa qua, các bạn sinh viên Cao đẳng BTEC FPT đã tưng bừng đón Tết sớm tại Hội làng BTEC 2019.
Hội làng BTEC được biết đến là chương trình đón Tết được trường tổ chức thường niên nhằm hướng các bạn sinh viên về cội nguồn và mang đến hương vị Tết độc đáo. Năm nay, với concept Tết xưa BTC chương trình đã chuẩn bị công phu phần thi và chơi đặc sắc mang đậm chất cổ truyền, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên và cả cán bộ, nhân viên nhà trường tham gia. Đây chính là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên các khóa có dịp giao lưu lẫn nhau, tìm hiểu nét văn hóa truyền thống của dân tộc và phát huy khả năng sáng tạo của mình.
Chương trình gồm ba phần chính đó là phần thi, phần chơi và thưởng thức văn nghệ. Mỗi phần đều đem lại cho các bạn sinh viên, cán bộ nhân viên và giảng viên trường những trải nghiệm thú vị về một Tết khác biệt.
Phần thi yêu cầu các bạn sinh viên phải trang trí gian hàng và thuyết trình món ăn truyền thống do nhóm chuẩn bị trong thời gian nhất định. Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí đẹp, sáng tạo và thể hiện được tinh thần của đội thi.
Bốn đội thi Tết Chấp Hết, Cài Win Dạo, Cục Gạch và CLB Vovinam đã có phần thi hết sức xuất sắc. Thể hiện đẳng cấp của một trường quốc tế, các bạn sinh viên không chỉ chuẩn bị phần thuyết trình tiếng Việt mà còn bằng cả tiếng Anh. Đội nào cũng có những ý tưởng cá tính độc đáo thể hiện tài năng và sức sáng tạo của mình khiến Ban giám khảo rất khó khăn đưa ra kết quả chung cuộc.
Kết thúc phần thi, đội Tết Chấp Hết từ lớp Thiết kế đồ họa đã thuyết phục ban giám khảo với phần thi sáng tạo, mang đến một màu sắc riêng biệt nhờ ứng dụng kiến thức đã học để trang trí gian trại của mình cùng khả năng thuyết trình tốt, ứng biến linh hoạt của mình.
Hoi lang 0003 IMG 5075

Đội thi Tết Chấp Hết lên nhận giải chiến thắng chung cuộc

Song song với phần thi, phần chơi cũng vô cùng hấp dẫn với các mô hình trò chơi dân gian như ô ăn quan, chơi chuyền, viết thư pháp đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên lẫn cán bộ nhân viên, giảng viên cùng tham gia. Qua đây, các bạn trẻ đã được hiểu hơn và biết trân trọng những nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Còn các cán bộ nhân viên, giảng viên thì ai nấy đều hào hứng khi được tìm về tuổi thơ với những trò chơi thuở nhỏ.
Hoi lang 0019 IMG 1717

Các bạn sinh viên hào hứng khi lần đầu viết thư pháp

Cuối chương trình, các bạn sinh viên cùng cán bộ, nhân viên trường cùng hòa mình trong không khí âm nhạc do chính các bạn sinh viên BTEC trổ tài.
Hoi lang 0012 IMG 1778

Hai cô gái xinh xắn khuấy động sân khấu với tiết mục “Bao giờ lấy chồng”

Hội làng BTEC 2019 đã chính thức khép lại trong không khí xuân vô cùng ấm áp. Nhờ chương trình mà tình cảm của các bạn sinh viên, cán bộ và nhân viên trong ngôi nhà chung BTEC FPT như được gắn bó hơn, hiểu nhau nhiều hơn.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ được ghi lại ở Hội làng BTEC 2019 dưới đây nhé.
Hoi lang 0011 IMG 3736

Hai bạn sinh viên duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Hoi lang 0017 IMG 1750

Đội thi Tết Chấp Hết mang đến phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không hề đơn điệu

Hoi lang 0015 IMG 1767

Mâm cỗ Tết đủ đầy của đội Cài Win Dạo

Hoi lang 0018 IMG 1730

Thức quà từ gạo là chủ đề của đội Cục Gạch

Hoi lang 0000 IMG 1715

Hai giảng viên hào hứng chơi trò ô ăn quan

Hoi lang 0014 IMG 1771

Bạn nam thể hiện tài năng bản acoustic nhẹ nhàng

Hoi lang 0013 IMG 1775

Một bản nhạc pop ballad cực chất đến từ một thành viên của CLB Âm nhạc

Hoi lang 0007 IMG 3830

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỉ niệm tại Hội làng

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn